fbpx


Không gian mở tại căn hộ Iris Garden giúp chủ nhân tận hưởng không gian sống

Iris Garden mở ra định nghĩa mới về căn nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến cuộc sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích.

Chung-cu-iris-garden

Chung cư Iris Garden

Iris Garden không gian xanh trong lòng Hà Nội

Mang nhiều tâm huyết tạo nên một Hà Nội bình yên ngay trong lòng đô thị hiện đại. Vimefulland đã kiến tạo nên dự án Iris Garden như một không gian xanh trong lòng Hà Nội. Giữa cuộc sống thường nhật, những bon chen đó hẳn là một chốn đi về mà nhiều người ước ao.

ban-cong-iris-garden

Ban công

Được xây dựng trên diện tích đất 4.116 m2. Hơn 1000 căn hộ Iris Garden có diện tích đa dạng, từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để dễ dàng bài trí và sắp xếp nội thất.

Thiết kế căn hộ không gian mở

Điểm mạnh của phong cách này chính là tạo ra sự cân bằng một cách đơn giản. Giữa sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Do đó, mỗi căn hộ đều được thiết kế đơn giản. Ở đó các màu sắc và đường nét được kết hợp với nhau một cách tự nhiên. Để tạo ra sự kín đáo, sang trọng, gần gũi và tinh tế. Sự phóng khoáng trong thiết kế căn hộ Iris Garden với không gian mở. Giúp chủ nhân thoải mái tận hưởng những giây phút yên bình. Từ chính căn hộ của mình. Những chủ nhân tương lai của Iris Garden Trần Hữu Dực có thể ngắm thành phố đẹp huyền ảo, lung linh về đêm. Hay mở tung cánh cửa đón bình minh ló dạng mang theo làn gió mát từ hồ Ngọc Khánh thổi vào.

phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Là dự án hướng đến nhóm khách hàng có thu nhập trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án chỉ 40%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế mang đến vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần thanh bình. http://chungcuirisgarden.vn/

Real Time Web Analytics