fbpx


Iris Garden mái ấm lý tưởng của cư dân

Không chỉ có giá bán hấp hẫn, chung cư Iris Garden còn là mái ấm lý tưởng cho các cư dân yêu thích cuộc sống an lành, chất lượng và hài hòa với thiên nhiên.

Vị trí thuận lợi

vi-tri-iris-garden-1

Liên kết vùng dự án

Dự án chung cư Iris Garden có vị trí thuận lợi khi nằm trên trục đường Trần Hữu Dực. Trung tâm quận Nam Từ Liêm và được thi công bởi nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam – Ecoba. Hiện nay, công trường dự án luôn duy trì lịch làm việc 3 ca. Cả ngày lẫn đêm để đảm bảo chất lượng công trình cũng như  tiến độ thi công.

Theo thông tin mới nhất từ Ban quản lý dự án Iris Garden. Tính đến ngày 7/6, nhà thầu Ecoba đã hoàn thiện thi công xong sàn tầng 2 của dự án.

Chất lượng thi công dự án Iris Garden

Là dự án được đầu tư tâm huyết của Vimefulland nên ngoài việc thi công đúng chất lượng và tiến độ. Chung cư Iris Garden còn được quản lý vận hành. Cũng như có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Trong đó, phần cơ điện của dự án được hoàn thành bởi nhà thầu Hawee. Các thương hiệu uy tín như yoga, gym, rạp chiếu phim CGV,   thời trang.. Cũng có mặt tại Iris Garden, tạo điều kiện cho cư dân được trải nghiệm hệ thống tiện ích 5 sao.

Chung-cu-iris-garden

Chung cư Iris Garden

Ngoài ra, mặt bằng chung cư Iris Garden còn được khách hàng đánh giá cao. Về thiết kế căn hộ với cách bố trí hợp lý. Và có thiết kế khá ưu việt, tiết kiệm tối đa không gian. Thêm vào đó, việc áp dụng công nghệ vách trụ thay thế cho cột trụ giúp tăng ánh sáng tự nhiên. Triệt tiêu góc chết cho các phòng giúp cho chủ nhân luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng sống và thư thái. Cùng với việc thừa hưởng những tiện ích có sẵn của khu vực Nam Từ Liêm. Và nằm liền kề ngay công viên. Sẽ mang đến cho cư dân Iris Garden trọn vẹn không gian sống chan hòa với thiên nhiên với cảnh quan xanh an lành. http://chungcuirisgarden.vn/

Real Time Web Analytics