fbpx


Hệ thống thông gió cao cấp tại dự án Iris Garden

Các căn hộ chung cư Iris Garden đều được đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng hệ thống điều hòa cấp gió tươi hiện đại, đảm bảo mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với thiên nhiên trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

ban-cong-iris-garden

Ban công

Căn hộ Iris Garden với không gian mở

Một ngôi nhà được khách hàng đánh giá tốt thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được lưu thông tốt và chủ nhân mỗi khi mở cửa bước vào phòng có thể cảm thấy thoải mái. Nếu tất cả những yếu tố trên đều tốt. Thì có nghĩa khách hàng đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong căn hộ. Trên thị trường khoảng 90% hệ thống căn hộ hiện nay đều không có hệ thống này ngay kể cả những căn chung cư cao cấp. Bởi việc thiết kế hệ thống điều hòa cấp gió tươi sẽ khiến cho chi phí cơ điện tòa nhà cao hơn rất nhiều.

Hệ thống cấp khí tươi được đầu tư

Trong số ít những dự án được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì không thể không nhắc tới dự án chung cư Iris Garden do công ty đầu tư Vimefulland làm chủ đầu tư. Iris Garden tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường Trần Hữu Dực. 1 mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận tự nhiên bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí thiên nhiên ấy cũng đủ để đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi căn hộ Iris Garden.

sanh-thang-may-iris-garden

Sảnh thang máy

Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây. Cư dân chung cư Iris Garden Mỹ Đình còn được tận hưởng trong chính căn hộ của mình. Những tinh hoa trời đất với hệ thống quạt thông gió và điều hoà hiện đại. Mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với thiên nhiên trong không gian áang trọng, hợp lý. Toàn bộ dự án được trang bị tiện nghi hoàn hảo. Hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tại đây.

Hệ thống thông gió, cấp khí tươi được trang bị cho Iris Garden. Được điều khiển mềm bằng biến tần có tích hợp điều khiển và giám sát từ hệ thống trung tâm. Đảm bảo tuyệt đối về duy trì không khí sạch cho toàn bộ tòa nhà. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics