fbpx


Iris Garden căn hộ giá rẻ với chất lượng sống vượt trội

Các căn hộ chung cư Iris Garden vừa có giá bán hấp dẫn nhất khu vực. Vừa đáp ứng tiêu chuẩn của dự án cao cấp.

can-ho-iris-garden

Căn hộ Iris Garden

Căn hộ Iris Garden giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp

Căn hộ Iris Garden với mức giá bán chỉ từ 1.7 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Diện tích 60m2 thông thuỷ tại trung tâm thủ đô. Nếu như những dự án trên thị trường chung cư hiện tại. Thì đa số khách hàng đều sẽ nghĩ là chắc chắn chất lượng cuộc sống không tại chung cư sẽ không tốt do  phân khúc giá rẻ. Không trông mong được có nhiều tiện ích như các chung cư cao cấp. Tuy nhiên chung cư Iris Garden sẽ chứng minh chất lượng công trình không bị ảnh hưởng bởi giá bán thấp. Mức giá bán của chung cư thường tương xứng với giá trị của căn hộ..

phong-ngu-3-iris-garden

Phòng ngủ

Chung cư Iris Garden nằm tại vị trí đắc địa tại trung tâm quận Nam Từ Liêm. Khu vực được coi là cửa ngõ Thủ đô. Dễ dàng di chuyển thuận tiện đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí vàng này, cư dân có thể kết nối với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, trung tâm thương mại một cách cực kỳ nhanh chóng.

Hạ tầng giao thông đồng bộ

Mạng lưới giao thông tại khu vực chung cư Iris Garden Mỹ Đình cũng đã được hoàn thiện đầy đủ. Gần dự án là các con đường lớn và sầm uất: Trần Hữu Dực, K2, Lê Đức Thọ, Mễ Trì…

vi-tri-iris-garden-1

Liên kết vùng dự án

Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích căn hộ linh hoạt từ 60 -130m2. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng tự nhiên vào từng căn hộ. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm phần lớn trong căn hộ. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe hiện đại đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho tất cả 5 toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.

Các tiện ích tại Iris Garden cũng được bố trí đẳng cấp tương xứng phân khúc cao cấp. Như dịch vụ spa, gym, khu shophouse, bể bơi ngoài trời rộng lớn hiện đại 3 tầng liên nhau. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics