fbpx


Vị trí mang lại những gì cho Iris Garden

Chung cư Iris Garden sở hữu vị trí vàng đắc địa 30 Trần Hữu Dực. Vị trí trung tâm mang lại cực nhiều ích lợi cho cư dân.

vi-tri-iris-garden-1

Liên kết vùng dự án

Vị trí thuận lợi mà dự án Iris Garden có

Nằm tại mặt tiền đường Trần Hữu Dực chung cư Iris Garden có phía Đông Nam gần sân vận động Mỹ Đình. Dự án được các nhà đầu tư địa ốc đánh giá là một vị trí đẹp nhất khu vực nội đô. Bởi môi trường sống trong lành, nằm trong khu vực trung tâm, gần công viên và đảm bảo an ninh cao.

lien-ket-truong-hoc-iris-garden

Liên kết trường học quanh dự án

Với lợi thế sở hữu vị trí vàng Iris Garden chính là nơi an cư tuyệt vời. Mà khó có dự án nào sánh kịp khi tọa lạc tại vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án đã hoàn thành, kết nối với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Iris Garden gần các trường đại học lớn như. Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia, Học viện báo chí tuyên truyền… Gần các trung tâm thương mại Lotte, Keang Nam. Big C và các bệnh viện như Bệnh viện 198, viện huyết học truyền máu trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bệnh viện Giao thông vận tải, bệnh viện quốc tế Việt Mỹ nên đã hình thành một hệ thống tiện ích về y tế, giáo dục. Vui chơi giải trí và mua sắm cho những cư dân sinh sống tại đây.

Liên kết vùng hoàn hảo

Nằm ngay cạnh công viên vườn thú Thủ Lệ, Đại sứ quán Nga, Khách sạn Daewoo, Lotte Center… Với sự kết nối dễ dàng với các trục đường giao thông lớn như. Kim Mã,  Xuân Thủy – Phạm Hùng, Bưởi, Láng, Phạm Văn Đồng, vành đai 3,… Các cư dân tương lai của Iris Garden có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong thành phố.

vi-tri-iris-garden

Vị trí chung cư Iris Garden

Các nhà đầu tư nổi tiếng trong giới BĐS còn nhận định, trong thời gian tới. Tuyến đường tàu điện trên cao kéo dài chạy qua trước mặt dự án sẽ đưa vào hoạt động. Chắc chắn sẽ càng làm vị trí của dự án thêm phần đắt giá.

Một điểm cộng không thể không nhắc tới khi sinh sống tại Iris Garden. Cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn công viên hồ điều hoà xanh mát yên bình. Sẽ mang lại một môi trường sống sạch, xanh và trong lành. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics