fbpx


Những câu hỏi đặt ra về vị trí dự án Iris Garden

Vị trí dự án Iris Garden Trần Hữu Dực có gì nổi bật? giá bán chỉ 29 triệu của Iris Garden Trần Hữu Dực có thực sự hấp dẫn? Đây là những câu hỏi của khách hàng sẽ được giải đáp trong bài viết này.

vi-tri-iris-garden-1

Liên kết vùng dự án

IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH NẰM Ở ĐÂU

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài giao với đường K2. Dự án Iris Garden Mỹ Đình sở hữu những điều kiện thuận lợi nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, một kết nối giao thông dễ dàng, liên kết vùng hoàn hảo cùng với tiện ích cao cấp.

Từ dự án chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm quận Mỹ Đình, chỉ mất khoảng 10 phút để kết nối với trung tâm thành phố,  trung tâm quận Cầu Giấy với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN CỦA IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH:

lien-ket-truong-hoc-iris-garden

Liên kết trường học quanh dự án

  • Trường học: từ dự án dễ dàng di chuyển đến các trường ĐH lớn như. Đại học quốc tế Bắc Hà, Đại học Công nghiệp. Và các trường Tiểu học Nam Từ Liêm, Trường THCS Nam Từ Liêm, Đại học Tài nguyên môi trường…
  • Cơ quan hành chính: gần chi cục thuế Nam Từ Liêm. UBND quận Nam Từ Liêm,  Quận ủy Nam Từ Liêm…
  • Bệnh viện: Viện Huyết học TW, Bệnh viện 198,…
  • Trung tâm thương mại: Thành Đô, Pico Plaza,…

Để biết thêm thông tin dự án Iris Garden Trần Hữu Dực ở đâu. Cũng như thông tin đầy đủ về dự án gồm. Hồ sơ thiết kế,  bảng giá chi tiết. Thủ tục mua bán căn hộ và hồ sơ pháp lý, quý khách vui lòng liên hệ: http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics