fbpx


Thiên nhiên xanh mát được tích hợp vào không gian dự án Iris Garden

Dự án Iris Garden Trần Hữu Dực là một dự án tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu Vimefulland trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án mang đến chất lượng cùng với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có một không hai cùng trải nghiệm lý tưởng cho cuộc sống.

Sanh-cho-iris-garden-1

Sảnh chờ dự án

KHÔNG GIAN THIÊN NHIÊN XANH DỰ ÁN IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC

Iris Garden tọa lạc tại 30 Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có diện tích xây dựng 153.893m2 gồm 30 tầng và 1128 căn hộ từ 60,4 m2 đến 130 m2. Dự án này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Hà Nội và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án này mang đến sự giao thoa lý tưởng thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng  tạo sự tương phản độc đáo. Dự án Iris Garden phù hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Không gian dự án còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Hà Nội. Dự án nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa thiên nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ DỰ ÁN IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC

Dự án trên không chỉ là điểm đến lý tưởng cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống chất lượng. Dự án tọa lạc tại trục đường Trần Hữu Dực thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất Hà Nội. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của Hà Nội. Các căn hộ dự án có giá cũng có giá cả hợp lý, là lựa chọn phù hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án vì vậy trọng tâm phát triển khu đô thị cao cấp ở Hà Nội. Sẽ không lo lắng trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích dự án

Căn hộ chất lượng cao giá rẻ giữa lòng Hà Nội

Dự án không chỉ là giả pháp đáp ứng nhu cầu nhà đất ở chất lượng cao. Dự án còn mang sự mệnh Iris Garden đem đến cho bạn trải nghiệm cuộc sống bình yên tách biệt. Và trọn vẹn với cuộc sống  ngột ngạt, ồn ào bên ngoài. Dự án là sự tích hợp của không gian trong lành, yên tĩnh. Khai thác tối đa trên con đường tản bộ xanh mát. Điều này giúp bạn cảm thấy thư thái tạo năng lượng hiệu quả nhất cho các cư dân tương lai. Ngoài ra, dự án còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn hàng đầu cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng cuộc sống đạt mức hoàn hảo nhất.

Như vậy, khu khách hàng sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích dự án Iris Garden Mỹ Đình. Mọi người sẽ tận huởg cuộc sốngn chất lượng đỉnh cao giữa lòng Hà Nội. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics