fbpx


Iris Garden tích hợp tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo

Chung cư Iris Garden mang đến dịch vụ tiện ích đẳng cấp và không gian sống thân thiện. Tuyến đường Trần Hữu Dực ngày càng phát triển kinh tế và  sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án bất động sản hàng đầu này.

phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

VỊ TRÍ VÀNG CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Dự án trên có vị trí thuận lợi khi tọa lạc tại trục đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án trên còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống.  Iris Garden Mỹ Đình là khu trung tâm đô thị mới của Hà Nội. Nơi đây hướng đến một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và một mức sống cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh.

vi-tri-iris-garden-1

Liên kết vùng dự án

Từ dự án Iris Garden, cư dân dễ dàng di chuyển tới trung tâm thương mại trong khoảng 16 phút. Cxư dân chạy xe tầm 40 phút là đến sân bay Nội bài hay cũng dễ dàng di chuyển đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thoải mái vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay  tận hưởng cuộc sống vào những ngày cuối tuần .

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU VÀ NỘI KHU CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Xung quanh dự án bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Mỹ Đình. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách hàng có thể nhận thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án vì vậy không gian chung cư. Đem đến cuộc sống hiện đại và hoàn hảo mà nhiều dự án khác không có được trên địa bàn Hà Nội. Các tiện ích xung quanh dự án cũng là điểm mạnh của chung cư. Khi có nhiều dự án dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các  trung tâm thương mại tốt sẽ giúp khách hàng có được cuộc sống tuyệt vời nhất.

tien-ich-du-an-iris-garden

Tiện ích dự án

Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án đẳng cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một Iris Garden có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Chung cư Iris Garden được thiết kế gồm 4 tòa tháp tháp với chiều cao 30 tầng. Trong đó khối đế 2 tòa có chiều cao 5 tầng gồm. Siêu thị,  tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ bắt đầu từ tầng 6 đến tầng 30.

Đpá ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong dự án Iris Garden. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống bạn thoải mái và thư giãn hơn. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics