fbpx


Phong cách độc đáo mới lạ của dự án Iris Garden

Dự án Iris Garden Mỹ Đình tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Và tiếp giáp với 3 tuyến đường lớn: Lê Đức Thọ, K2, Trần Hữu Dực. Thuận lợi cho việc di chuyển đến các các tỉnh lân cận cũng như các khu vực trong thành phố một cách nhanh chóng. Nhờ được kết nối với các tuyến đường giao thông chính như. Trần Thái Tông, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thuỷ….

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

DỰ ÁN IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI LỚN

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Iris Garden. Tập đoàn Vimefulland còn thường xuyên cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại căn hộ xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Iris Garden Hà Nội chắc chắn sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và lâu dài cùng doanh thu tại mức cao.

 

Lựa chọn an cư, đầu tư tại Dự án Iris Garden Mỹ Đình quý khách có cơ hội trở thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là cơ hội lý tưởng để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm.

DỰ ÁN IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH MANG PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO, MỚI LẠ

Để đáp ứng sự kỳ vọng về một dự án mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vimefulland cho ra đời loại hình Dự án Iris Garden Mỹ Đình. Nằm ở vị trí ở 30 Trần Hữu Dực, Hà Nội. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của thủ đô Hà Nội.

be-boi-iris-garden

Bể bơi Iris Garden

Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Được sắp đặt hài hoà vào khu vực dự án tạo cho tuyệt vời về một không khí xanh lành mạnh, thanh bình. Cũng như tràn đầy cảm xúc thẩm mỹ và nghệ thuật. Bao gồm các tiện ích như: chuỗi siêu thị, bể bơi ngoài trời, siêu thị tiện ích, quán coffee, shop thời trang, khu vực tập thể hình, quán ăn, spa. Cùng trường lớp mầm non, sân chơi thiếu nhi, khu dưỡng sinh của người cao tuổi… Khiến cho Iris Garden đúng là là một chốn an cư tuyệt vời cho một thiên nhiên đầy đủ tiện lợi và khá tiện ích. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics