fbpx


Trung tâm thương mại phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân tại Iris Garden

Chung cư Iris Garden nhờ lợi thế vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Tây thủ đô ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những khách hàng khó tính. Muôn vàn tiện ích thuận lợi,  Hạ tầng đồng bộ với cư dân tương lai. Sắp tới khi chính thức bàn giao vào quý I/2019. Hệ thống trung tâm thương mại tại khối đế tòa Iris Garden cũng sẽ chính thức đi vào hoạt động đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của quý cư dân.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích dự án

SỐNG TẠI IRIS GARDEN, TIỆN ÍCH CHỈ CÁCH MỘT BỨC CHÂN

Được phát triển và đầu tư bởi chủ đầu tư Vimefulland. Iris Garden tọa lạc tại ngay đầu khu đô thị Mỹ Đình. Với vị trí chiến lược ngay đầu cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng vì giao thông vô cùng thuận lợi. Tiếp cận dễ dàng với các tiện ích cao cấp, kết nối đến muôn nơi. Chưa kể, ngay bên cạnh tiện ích ngoại khu đa dạng thì CĐT Vimefulland cũng mang đến những tiện ích cao cấp khác như. Chuỗi nhà hàng “fast food”, trung tâm ngoại ngữ, café sách. Shop thời trang, siêu thị hay cửa hàng rau sạch… tại 2 khối đế Iris Garden có chiều cao 25 tầng.

Không gian xanh được bố trí toàn dự án

Với mật độ xây dựng rất thấp, không gian sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với CĐT để thuê mặt bằng kinh doanh tại dự án Iris Garden. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên không gian sống xanh. Chủ đầu tư cũng đã chọn lọc những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của dự án Iris Garden được kinh doanh tại 2 khối đế tại dự án.

canh-quan-iris-garden

Không gian sống xanh

Lấy uy tín kinh doanh và phát triển hệ thống mua sắm, giải trí. Chăm sóc sức khỏe, ẩm thực tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố. Tập đoàn Vimefulland tự tin có thể mang đến chuỗi tiện ích hiện đại, đồng bộ cho cư dân tương lai. Chỉ một bước chân, quý khách hàng đã có thể tiếp cận được trọn vẹn những tiện ích đồn bộ và hiện đại nhất tại dự án Iris Garden.

MANG ĐẾN SỰ AN TÂM CHO CƯ DÂN IRIS GARDEN VỚI AN NINH CHẶT CHẼ 

Được khách hàng đánh giá cao, Iris Garden đang là dự án có tổ hợp nhà ở và thương mại cao cấp nhất tại khu vực phía Tây. 4 tòa nhà tại dự án có 3 tầng hầm đáp ứng trông giữ cho cả cư dân tòa nhà và  khu trung tâm thương mại. 8 thang máy tốc độ cao đáp ứng nhu cầu di chuyển trên 25 tầng của tòa nhà.

Đặc biệt hơn, tòa nhà có dịch vụ hỗ trợ cho cư dân 24/7 và  được đảm bảo an ninh. Trong đó, camera được lắp đặt nhiều vị trí của tòa nhà. Để có thể kiểm soát được số người người ra vào. Tránh tình trạng mất trật tự, mất cắp, xuất hiện tại một số khu chung cư khác. Do vậy, khi sinh sống tại chung cư Iris Garden. Quý cư dân không chỉ tận hưởng trọn vẹn những tiện ích vô cùng hiện đại và thuận tiện. Mà còn có thể an nhiên sống cân bằng, sống xanh với hệ thống an ninh chặt chẽ.

Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng Iris Garden

Mới đây, tập đoàn Vimefulland đã công bố gói chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng sở hữu căn hộ Iris Garden. Quý khách truy cập website: http://chungcuirisgarden.vn/ để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

Real Time Web Analytics