fbpx


Tiến độ công trình dự án Iris Garden

Tiến độ thi công chung cư Iris Garden Mỹ Đình hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho khách hàng quan tâm dự án có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chính xác và thực tế hơn cho dự án, để có quyết định chọn mua đúng đắn nhất.

Chung-cu-iris-garden

Chung cư Iris Garden

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Hiện tại dự án đã hoàn thành xong móng, và đến tháng 2 sẽ chính thức ra mắt thị trường căn hộ năm 2018. Iris Garden Mỹ Đình được chủ đầu tư Vimefulland chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang đến cạnh trung tâm Hà Nội một khu đô thị sinh thái.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Công trường dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình ngày đêm máy móc và con người liên tục làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn tất thủ tục pháp lý để có thể nhanh chóng mở bán. Cho những khách hàng thực sự mong muốn và quan tâm mua chung cư tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của dự án Iris Garden Mỹ Đình.

Do công trường đang đảm bảo an toàn và hoạt động nên sẽ không có người không có phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không có để cung cấp cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo chắc chắn từ đại diện chủ đầu tư Vimefulland.

NHIỀU KHÁCH HÀNG VẪN ĐANG CHỜ NGÓNG THÔNG TIN VỀ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Dù chưa có thông tin mở bán chính thức nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm. Hỏi về thông tin căn hộ Iris Garden Mỹ Đình của khu..

Với quy mô 3.4hecta tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến bể bơi. Iris Garden Mỹ Đình chắc chắn mang đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án nằm giữa 4 tòa chung cư. Thanh  lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể Iris Garden Mỹ Đình.

phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Hiện tại tuyến đường Trần Hữu Dực đã thi công và thông đường xong. Từ khu vực sân vận động Mỹ Đình đã có thể di chuyển nhanh chóng tới dự án thông qua thẳng tuyến đường 70 và Trần Hữu Dực của dự án. Khách hàng làm việc bên phía 2 tuyến đường Trần Hữu Dực và quận Nam Từ Liêm hoàn toàn có thể mua nhà tại đây.

Giá bán vừa tầm phân khúc khách hàng chỉ từ 1.7 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ. Với đầy đủ dịch vụ và tiện ích tiện nghi và sang trọng. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics