fbpx


Tiềm lực của chủ đầu tư dự án Iris Garden

Iris Garden Mỹ Đình là sản phẩm nhà giá rẻ. Hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng nhờ tiện ích đồng bộ. Quy mô khép kín,  cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng, xanh mát. Và không ít khách hàng đang to mò về chủ đầu tư đứng sau công trình này là ai? Hãy cũng tôi tìm hiểu về Ông lớn đứng sau dự án Iris Garden:
slider-iris-garden

Chung cư iris Garden

Chủ đầu tư dự án Iris Garden

Thời gian qua, công ty Cổ phần dược phẩm Vimedimex đã triển khai hàng loạt các dự án bất động sản. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2018 CĐT Vimefulland đã cho triển khai xây dựng khu chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực . Nằm ngay gần trục đường 70 và tuyến đường Đỗ Đức Dục kéo dài đã hoàn thiện.
Thực hiện sứ mệnh là mang đến không gian sống tiện nghi và hiện đại. Cho tất cả khách hàng góp phần năng cao điều kiện sống cho con người. Là tổ hợp nằm ngay khu vực phía Tây của Thủ đô sang trọng khép kín nằm ngay khu vực phía Tây của Thủ Đô. Chung cư Iris Garden được biết đến là dự án có giao thông khá thuận lợi. Cách bến xe Mỹ Đình chỉ chưa đầy 10 phút đi xe ( 3 Km ). Kết nối bằng tuyến đường Đỗ Đức Dục kéo dài . Thoả mãn mong muốn của nhiều khách hàng về sở hữu căn hộ gần ngay trung tâm với mức giá phải chăng.

Sản phẩm được chau chuốt từ CĐT

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2018 của CĐT Vimefulland. Vì vậy môi căn hộ chung cư Iris Garden từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc hiện đại châu Á và châu Âu. Tạo nên một không gian sống đẳng cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính căn hộ của mình.

phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Hiện nay, dự án Iris Garden đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào đầu tháng 3/2018 tới đây. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics