fbpx


Những điều khiến dự án Iris Garden nhận được số lượng khách hàng đặt chỗ lớn

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu đi lên. Thì dự án chung cư Iris Garden Của Vimefulland gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh của các dự án cùng vị trí và phân khúc. Vậy có nguyên do nào khiến dự án chung cư Iris Garden lại được khách hàng đánh giá cao đến như vậy ?

slider-iris-garden

Chung cư iris Garden

VỊ TRÍ VÀNG CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Căn hộ chung cư Iris Garden nằm trên vị trí đắc địa nhất khu đô thị Mỹ Đình. Trục đường Trần Hữu Dực kéo dài . Dự án chung cư Iris  là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể di chuyển dễ dàng ra ngoài ngoại khu hay vào trong thủ đô Hà Nội. Thông qua các trục đường lớn như vành đai 3, đường trên cao.

vi-tri-iris-garden-1

Liên kết vùng dự án

HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI, XANH CỦA KHU ĐÔ THỊ IRIS GARDEN.

Dự án chung cư Iris Garden của chủ đầu tư Vimefulland. Có hạ tầng nội khu với rất nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế cực kỳ hiện đại như. Gym, bể bơi, spa, công viên vui chơi cho trẻ, khuôn viên đi dạo, quán Cafe, nhà hàng. Trung tâm thương mại với hàng ngàn những sản phẩm chất lượng quốc tế và trong nước. Không chỉ vậy, tận dụng lợi thế về vị trí . Thì dự án chung cư Iris Garden còn mang đến cho cư dân không gian sống tốt hơn. Khi tận dụng lợi thế hạ tầng, khu vực xung quanh. Mỗi khi có nhu cầu vui chơi giải trí thì cư dân của tòa nhà có thể đến Sân Vận Động Mỹ Đình,  BigC, và các khu vui chơi lân cận.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư

Không gian xanh tại dự án mang lại lợi thế vĩnh cửu về môi trường sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của tòa nhà. Mật độ xây dựng của dự án thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua căn hộ của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

NĂNG LỰC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VÀ CÁC DƠN VỊ PHÁT TRIỂN CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Chủ đầu tư của dự án chung cư Iris Garden là Vimefulland. Đây là một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín nhất thị trường bất động sản Miền Bắc. Vimefulland rất nổi tiếng những năm trước đây khi thực hiện thành công rất nhiều dự án nổi bật như. The Emerald, The Eden Rose, Athena. Sau thời gian bất động sản đóng băng thì Vimefulland quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án chung cư Iris Garden.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án chung cư Iris Garden là STDA Việt Nam. Đây là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản.

CĂN HỘ CHUNG CƯ IRIS GARDEN CÓ THIẾT KẾ TINH TẾ.

can-ho-2-phong-ngu-iris-garden

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ tại dự án chung cư Iris Garden có bố trí hài hòa về phòng ốc và thiết kế từng căn hộ. Với không gian thông thoáng. Diện tích một căn hộ tại dự án chung cư Iris Garden có diện tích từ 30m2 cho đến 130m2. Và có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Ánh sáng và gió luôn ngập tràn trong căn phòng cả bạn. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics