fbpx


Phân bố căn hộ tại chung cư Iris Garden

Hiện tại đã có cơ cấu căn hộ cũng như mặt bằng chính thức của chung cư Iris Garden Mỹ Đình. Sau thời gian cấp tốc hoàn thiện thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để chuẩn bị pháp lý đầy đủ cho dự án để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 2/2018 tới đây.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

QUY MÔ KHU CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Quần thể 3.4ha khu đô thị Iris Garden có tổng diện tích khoảng 3.4ha. Với 4 tòa tháp chung cư cao 25 – 29 tầng. Được quy hoạch hiện đại và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ điều hòa trung tâm của dự án.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích đa dạng

Bao quanh dự án là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Sẽ có 2 lối vào khu chung cư là lối vào từ lối vào từ đường lớn 70 và đường nội bộ. Tất cả đều được bao quanh bởi cây bụi, thảm cây cũng như cây bóng mát.

NHỮNG LOẠI CĂN HỘ TẠI IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC

Với quy mô 4 tòa nhà cao 25 – 29 tầng, khối nhà I1A và I1B chung đế 3 tầng. Với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại cho cư dân Iris Garden được thừa hưởng.

mat-bang-iris-garden

Mặt bằng dự án

Mặt bằng mỗi tòa tại Iris Garden có 12 căn hộ/sàn + 5 thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm. Khu sảnh đợi thang máy tách biệt với hành lang của khu căn hộ nằm tại giữa tòa nhà. Đảm bảo cho các căn hộ gần khu thang máy tránh nhiều người qua lại và ồn ào.

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 61m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 101m2

Tất cả các căn hộ tại chung cư Iris Garden đều có thiết kế tối thiểu 2logia. Một 1 logia khu bếp và một logia chính để đảm bảo tối đa không gian thoáng khi nấu ăn. Cũng như không bị ám mùi thức ăn trong căn hộ trong qua trình nấu nướng.

Điểm nhấn nếu các bà mẹ có thú vui với cây cảnh chính là Logia chính tại phòng khách căn hộ. Có thể cải tạo logia thành khu vườn xinh xinh với các khay đứng trồng cây gia vị. Các chậu hoa cũng như các loại cây cảnh treo xinh xắn. Vừa tạo không gian xanh mát cho cả căn hộ vừa khiến nhà mình trở nên khác biệt. Tránh được nắng với các căn hộ hướng Tây hoặc Đông có nắng vào sáng hoặc chiều. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics