fbpx


Iris Garden nơi con trẻ thoả sức khám phá thiên nhiên

Tuổi thơ của chính là tiền đề, nền tảng cho sự phát triển tương lai của trẻ nhỏ sau này. Chính vì thế, bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn mang lại cho con cái mình một tuổi thơ tươi đẹp nhất cho con cái mình. Tại chung cư Iris Garden, trẻ thơ không chỉ được học tập và sống. Trong một môi trường hiện đại, tiện nghi với các dịch vụ, tiện ích cao cấp. Mà còn được trải nghiệm, vui chơi những điều bổ ích trong không gian sinh thái. Ngập tràn sắc xanh tinh khiết, trong lành.

khu-vui-choi-tre-em-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em

MÔI TRƯỜNG SỐNG KHOẺ MẠNH, TRONG LÀNH CHO TRẺ

Quá trình đô thị hóa nhanh đã khiến cho thủ đô Hà Nội trở nên khan hiếm các diện tích mặt nước và cây xanh. Thay vào đó là đường sá bụi bặm, các công trình xây dựng. Ùn tắc giao thông và tiếng ồn…Khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho mọi người. Cho bầu không khí ngày càng ô nhiễm, đặc biệt là các trẻ nhỏ.

Với mong muốn mang đến cuộc sống bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. Chủ đầu tư Vimefulland đã triển khai xây dựng chung cư Iris Garden tại phía Tây Nam thủ đô trong một quần thể khu đô thị Mỹ Đình. Nơi đây mang đến cho quý khách hàng không gian sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp giải tỏa lo lắng về vấn đề ô nhiễm môi trường của tất cả các bậc phụ huynh.

ban-cong-iris-garden

Ban công

CƯ DÂN NHÍ CHUNG CƯ IRIS GARDEN THỎA THÍCH VUI CHƠI, KHÁM PHÁ

Tại chung cư Iris Garden, chủ đầu tư luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích cảnh quan xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, đa dạng và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án đã dành riêng cho các cư dân nhí một sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng với 35 hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái 3 miền. Bể vầy,  dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá vô vàn điều thú vị mà tại những dự án khác không có được.

Không chỉ được thỏa thích khám phá vui chơi tại khu vườn tuổi thơ. Các cư dân nhí còn được cùng mẹ tưới cây, trồng rau hái quả ở ban công nhà mỗi khi đi học về. Được chơi bập bênh, xích đu ở khu vui chơi sau mỗi ngày học áp lực. Hoặc cùng các bạn vui chơi ở công viên thiên văn học, chạm tay vào các vì tinh tú hoặc dải ngân hà…Bên cạnh đó, trẻ nhỏ tại chung cư Iris Garden còn được giao lưu với bạn bè. Được học hỏi những điều bổ ích trong môi trường dân trí cao. Giúp hình thành nhân cách tốt của trẻ, tạo dựng tương lai bền vững sau này.

Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng Iris Garden

Niềm vui của các bậc phụ huynh

Niềm vui của con trẻ cũng như sự hài lòng tuyệt đối từ các bậc cha mẹ. An cư tại chung cư Iris Garden chính là món quà tuyệt vời nhất cho những nỗ lực của chủ đầu tư. Khi muốn mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho các thế hệ sinh sống nơi đây. Cùng với đó, tập đoàn Vimefulland cũng đã áp dụng nhiều chương trình ưu đãi mua chung cư Iris Garden Mỹ Đình dành cho khách hàng như. Chiết khấu, hỗ trợ lãi suất vay, tặng các phần quà giá trị … http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics