fbpx


Tiềm năng tăng giá dự án Iris Garden

Nằm trong khu đô thị Mỹ Đình, Iris Garden đang là dự án được nhiều Quý khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Đầu tư vào dự án được đánh giá là sự đầu tư khôn ngoan. Khi chỉ cần đầu tư là bạn có thể hưởng lợi ích 3 trong 1. Vừa mang đến lợi nhuận lớn từ việc kinh doanh. Vừa là tổ ấm lý tưởng lại có tiềm năng tăng giá cao. Vì sao Quý khách hàng nên đầu tư vào chung cư Iris Garden ngay hôm nay dưới đây là 3 lý do.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

SỰ CHẮC CHẮN TRONG TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA IRIS GARDEN 

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại cùng với vị trí vô cùng đắc địa. Iris Garden trong tương lai được đánh giá là dự án có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với dự kiến sẽ tăng khoảng 20-30%. Nhất là khi ngay tại khu vực, chủ đầu tư Vimefulland đang tiến hành xây dựng đường Trần Hữu Dực kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với đa dạng các loại hình vui chơi,  dịch vụ,  giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của Iris Garden lên cao hơn.

sanh-thang-may-iris-garden

Sảnh thang máy

TIỀM NĂNG KINH DOANH HẤP DẪN

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Chung cư Iris Garden vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là một trong những lợi ích hai trong 1 mà dự án mang đến cho các Quý khách hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài.

Nằm trong khu đô thị Mỹ Đình với quy mô lớn bậc nhất tại khu vực. Bám mặt đường lớn cùng với vị trí trung tâm. Tiềm năng kinh doanh của Iris Garden là rất lớn. Được thừa hưởng sức tiêu dùng cực lớn của một cộng đồng dân cư. Cùng với những Quý khách hàng trong khu vực đến mua sắm. Chắc chắn việc kinh doanh của các gia đình sẽ vô cùng thuận lợi và phát triển. Nhất là khi tuyến đường Lê Đức Thọ nối liền dự án với khu vực lân cận và các trục đường được hoàn thiện thì việc tiếp cận những Quý khách hàng tiềm năng lại càng dễ dàng. Càng tạo sự thuận tiện cho việc buôn bán và kinh doanh của gia chủ.

MỨC GIÁ HẤP DẪN VÀ RẺ

canh-quan-iris-garden

Không gian sống xanh

Sở hữu rất nhiều ưu thế nhưng mức giá của Iris Garden vô cùng rẻ và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án trong khu vực. So với những dự án lân cận, rõ ràng vị thế của dự án vượt trội hơn về cả cơ sở hạ tầng, giao thông. Lợi ích cũng như chức năng sử dụng mang lại cho gia chủ. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì mức giá của Iris Garden chỉ từ 27tr/m2. Chưa kể đến chủ đầu tư còn có rất nhiều ưu đãi Iris Garden để kích cầu Quý khách hàng. Đây quả thực là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư để sở hữu một tài sản với lợi ích cực lớn. http://chungcuirisgarden.vn