fbpx


Môi trường sống tốt cho sức khoẻ của cả gia đình tại Iris Garden

Giữa mùa hè nắng nóng, Thủ đô thiếu vắng bóng cây xanh khiến biến đổi xấu của khí hậu. Làm người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp. Các dự án nhà ở chung cư càng thiếu vắng hơn cả bóng cây xanh. Mặc dù trong nhà có thể giải nhiệt bằng điều hòa. Nhưng lại không thể khiến cho cuộc sống bớt đi những căng thẳng. Phiền muộn và chiều đến thiếu sân chơi dành cho trẻ con. Tuy nhiên với Iris Garden, chủ đầu tư luôn mong muốn cư dân của mình sẽ có được cuộc sống về mọi mặt tươi mát và từ cây xanh có điều hòa thiên nhiên tốt nhất. Vì thế hệ thống xanh 4 lớp cho mùa hè giữa thủ đô được xây dựng để giải nhiệt .

khu-vui-choi-tre-em-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em

XANH TỪ TRONG RA NGOÀI CỦA IRIS GARDEN

Điểm đặc biệt mà chung cư Iris Garden luôn khiến khách hàng cảm thấy thích thú. Chính bởi được bao phủ xung quanh bởi màu xanh tự nhiên. Ngay từ bên ngoài dự án, chủ đầu tư đã đầu tư bóng mát bên ngoài bằng một hệ thống cây xanh lớn . Cư dân chỉ cần đặt chân đến khu vực khu đô thị Mỹ Đình. Đã cảm thấy khác biệt và mát mẻ của một nơi luôn tràn ngập cây cối và màu xanh.

ban-cong-iris-garden

Ban công căn hộ Iris Garden

Với tiêu chí tạo nên môi trường sống chung cư chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về cảnh quan mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây thế giới đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án chung cư ở Việt Nam dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết kế bên trong ngôi nhà.

Iris Garden Trần Hữu Dực sẽ là dự án đem tới cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc biệt xanh. Về môi trường sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE CẢ GIA ĐÌNH

Nhiều phụ huynh thắc mắc rằng, trong những ngày nóng bức tại sao cho con ở nhà cả ngày. Điều hòa bật 24/24 nhưng con vẫn ốm. Câu trả lời chính là việc thiếu vận động và hô hấp, tiếp xúc ít với ánh nắng nên cơ thể con trẻ sẽ trở nên yếu ớt hơn rất nhiều. Tuy nhiên với thời tiết hơn 40 độ c thì để vui chơi chắc chắn không có một phụ huynh nào đồng ý vì khả năng ôm sẽ cao hơn rất nhiều.

Sanh-cho-iris-garden-1

Sảnh chờ dự án

Tuy nhiên chung cư Iris Garden lại lại dự án có một hệ thống cây xanh cực kỳ lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn  ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi,  điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em quý khách hàng có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Thiết kế chung cư Iris Garden đem tới những thay đổi tích cực cho cuộc sống của khách hàng. Với chất lượng sánh ngang với các căn hộ cao cấp nhưng  mức giá lại cực kỳ hấp dẫn. http://chungcuirisgarden.vn/

Real Time Web Analytics