fbpx


Hạnh phúc và bình yên tại Iris Garden

Nằm trong khu đô thị Mỹ Đình của chủ đầu tư uy tín Vimefulland. Dự án Iris Garden Mỹ Đình là chung cư cao cấp hiếm hoi của thủ đô. Đảm bảo về chất lượng công trình mà có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là căn hộ được thiết kế xanh và tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án và căn hộ. Đây được ấn tượng cực kỳ mạnh cho cư dân. Đây cũng chính là thiết kế đang được nhiều dự án đi theo và được thị trường ưa chuộng.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

HẠNH PHÚC VÀ BÌNH YÊN TẠI IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Màu xanh của thiên nhiên luôn tạo được nhiều cảm giác với khách hàng. Đặc biệt khi Hà Nội đang trở nên thiếu thốn, chật chội cây xanh. CCó thể tỏa bóng mát thì một môi trường sống như chung cư Iris Garden Mỹ Đình lại là điều cần thiết. Quý khách hàng chỉ cần đặt chân đến gần khu đô thị đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Khi màu xanh được bao phủ xung quanh. Tạo sự bình yên và cảm giác thân thuộc.

Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng Iris Garden

Với dòng chung cư một số khách hàng không có nhiều thiện cảm, bởi rất ít cây xanh. Chỉ là những tòa nhà cao chọc trời khiến con người cảm thấy bí bách, vài chục người trên một tầng… Nhưng Iris Garden Mỹ Đình sẽ là nơi thay đổi quan niệm đó. Không gian xanh được thiết kế bên trong dự án, bên ngoài dự án. Tại các hành lang của bên trong căn hộ và chung cư bởi các thiết kế trên không, tạo cho ngôi nhà cảm giác mới mẻ, xong vẫn thanh thản nhất và có điểm nhấn.

Xu hướng căn hộ xanh chăm sóc sức khoẻ

Xu hướng thế giới được người trẻ tại Việt Nam cập nhật rất nhanh. Vì thế chung cư Iris Garden Mỹ Đình cũng tự làm mới mình. Bằng việc thiết kế cho cư dân những không gian chất lượng nhất. Ngôi nhà sẽ trở nên gần gũi, ấm áp hơn với mọi thành viên trong gia đình. Nhờ thiết kế tinh tế, tối giản, sử dụng các gam màu sáng. Nhưng có logia,  khu vườn trên cao được linh hoạt. Để trở thành nơi nghỉ ngơi yêu thích của gia chủ. Chỉ cần một chiếc ghế tựa, bàn nhỏ. Quý khách hàng đã có thể thấy được sự thanh bình, cảm nhận không gian thân thuộc, và thư giãn để cho cuộc sống thêm năng lượng.

MÀU XANH CHO CƯ DÂN NHÍ

Có thể nói rằng điểm nhấn để tạo nên cảm giác thân thuộc, bình yên. Cho Iris Garden Mỹ Đình là không gian xanh. Ngay cả những không gian vui chơi ngoài trời của cư dân nhí cũng sẽ được thiết kế những bãi cỏ xanh, cây cối để tạo sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người. Những ngày hè oi bức, trẻ em sẽ không phải ở trong nhà cả ngày với tivi, điều hoà, điện thoại như cách nhiều phụ huynh đang làm. Và vẫn có những không gian xanh có thể thoải mái chơi vào các buổi chiều hoặc sáng sớm. Giúp trẻ vận động nhiều hơn để khỏe mạnh.

khu-vui-choi-tre-em-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em

Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế khi sống tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình. Chắc chắn rằng con em quý khách hàng từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.  http://chungcuirisgarden.vn/

Real Time Web Analytics