fbpx


Iris Garden đáp ứng nhu cầu về sản phẩm cao cấp với giá bán hợp lý

Là một chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với tập đoàn Vimefulland, niềm tin và uy tín đối với khách hàng vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế chung cư Iris Garden đang là sản phẩm được chủ đầu tư cực kỳ cẩn thận và chăm chút. Để mang tới cho khách hàng một không gian sống đảm bảo an toàn, chất lượng.

Chung-cu-iris-garden

Chung cư Iris Garden

CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN UY TÍN CĂN HỘ IRIS GARDEN

Một điều luôn khiến khách hàng ưng ý với dự án chung cư Iris Garden chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án. Nổi tiếng là một tập đoàn lớn, được lòng khách hàng. Nên tập đoàn Vimefulland luôn ý thức được quyền lợi và trách nhiệm của mình. Để đảm bảo tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất. Chủ đầu tư Vimefulland ngay từ khâu chọn đối tác, đã chọn những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Để có thể cam kết cho khách hàng đem tới không gian sống như những gì chủ đầu tư đã hứa.

phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Những nguyên vật liệu tại dự án đều là chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường. Tiến độ dự án với sự đảm bảo thi công từ đơn vị tổng thầu Conteccons cũng được đẩy nhanh hơn. Chung cư Iris Garden đem đến cho thị trường và khách hàng. Những lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho dòng nhà ở có mức giá trung bình hiện nay.

Hiện nay dự án chung cư Iris Garden đang hoàn thiện phần móng của dự án. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế,  đảm bảo chất lượng công trình. Dự án còn có những điểm kết nối thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa khi có tình trạng khẩn cấp. Mỗi tầng căn hộ đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả

Hệ thống điện để mang đến an toàn cho cư dân được xây dựng một cách đảm bảo nhất tại căn hộ Iris Garden. Cuộc sống hạn chế tối đa những rủi ro và  trọn vẹn niềm vui cho cuộc sống của người dân.

ĐÁP ỨNG  NHU CẦU KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM HỢP LÝ VỀ GIÁ BÁN

Mặc dù có thiết kế hiện đại, cao cấp, nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng căn hộ Iris Garden Trần Hữu Dực lại có giá bán vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 1.7 tỷ đồng căn 2 phòng ngủ. Đây là mức giá bán “không tưởng” cho khách hàng trung lưu đảm bảo về chất lượng, sở hữu căn hộ cao cấp.

can-ho-2pn-ct1-iris-garden

Căn hộ 2 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ xanh chăm sóc sức khoẻ mang đến cho khách hàng cuộc sống an ninh tốt nhất cho ngôi nhà. Linh hoạt trong tiện nghi và thiết kế. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình mang đến cuộc sống tốt nhất cho khách hàng của mình với mức giá trung bình. Trên thị trường hiện nay thì đây là giá bán hấp dẫn nhất. Bởi với một căn hộ cao cấp hiện có tại Hà Nội. Với những chủ đầu tư không tên tuổi thường giao động từ 3 tỷ trở lên.

Khi trở thành cư dân chung cư Iris Garden, quý khách hàng còn được hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại nhất như. Hồ điều hòa 12ha, Công viên thiên văn học, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… Đem tới trải nghiệm cho khách hàng trung cấp cuộc sống của người thượng lưu.

Thiết kế căn hộ chung cư Iris Garden rất đa dạng. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với phòng bán hàng để biết thêm thông tin chi tiết của dự án. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics