fbpx


Căn hộ xanh độc đáo tại Iris Garden

Được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. Iris Garden Trần Hữu Dực được chủ đầu tư dự án chú trọng phát triển không gian sống với thiết kế khuôn viên, mật độ cây xanh. Hứa hẹn cho toàn thể quý khách hàng sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng.

tien-ich-iris-garden(2)

Bể bơi

KHÔNG GIAN XANH RỘNG LỚN TẠI IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC

Iris Garden Trần Hữu Dực sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, đẹp nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Với quy mô diện tích lên đến 22.492m2. Với quyết tâm mang đến một điểm đến nghỉ dưỡng, an cư lý tưởng bậc nhất cho toàn thể quý khách hàng. Chủ đầu tư Vimefulland đã đi ngược lại số đông các chủ đầu tư tại Hà Nội hiện nay. Dành ra phần lớn diện tích để thiết kế công viên cây xanh,  cảnh quan. Và khuôn viên hòa rộng lớn ngay trong nội khu khu đô thị. Tạo nên một môi trường sống xanh mát, an lành một điểm đến hoà quyện cùng thiên nhiên. An cư tuyệt vời cho toàn thể quý khách hàng.

canh-quan-iris-garden

Không gian sống xanh

Lựa chọn dự án, đồng nghĩa với việc quý khách đã mang về cho gia đình và bản thân. Một không gian sống tránh xa các tác hại của ô nhiễm môi trường hoàn toàn khác biệt. Bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của những người thân yêu nhất và bản thân.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

MANG ĐẾN CĂN HỘ XANH ĐỘC ĐÁO IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu đô thị hệ sinh thái xanh. Chủ đầu tư Iris Garden Trần Hữu Dực còn mang đến cho toàn thể quý khách hàng những căn hộ xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa mang đến đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa tạo ra sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và không gian sống bên trong căn hộ và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong căn hộ đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ nhân căn hộ tiết kiệm năng lượng.

ban-cong-iris-garden

Ban công Iris Garden

Ngoài ra, mỗi căn hộ chung cư tại dự án đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè. http://chungcuirisgarden.vn/

Real Time Web Analytics