fbpx


Hưởng thụ cuộc sống an nhàn tại chung cư Iris Garden

Sức khỏe của cư dân cực kỳ dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường và sự thay đổi của thời tiết. Mang đến những căn bệnh về hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống và học tập. Vì thế, một nơi ở với không gian xanh và hệ sinh thái tốt. Như chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực sẽ đem tới cho cả gia đình vùng an toàn cho sức khỏe tốt nhất.

khu-vui-choi-tre-em-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em

KHÔNG GIAN XANH TẠI CHUNG CƯ IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC

Mặc dù là dự án chung cư, nhưng căn hộ chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực . Lại được tận hưởng từ khu đô thị Mỹ Đình có một quỹ đất cực kỳ rộng. Do đó, dự án có thể thoải mái phát triển và xây dựng một không gian sống xanh bậc nhất giữa thủ đô cho cư dân. Mà nhiều dự án đắt đỏ cũng không thể làm được giữa trung tâm.

canh-quan-iris-garden

Không gian sống xanh

Hệ thống xanh tại căn hộ chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực khiến cư dân tương lai của dự án. Trong một môi trường tươi mát nhất được sống viên mãn. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào với những tán xanh của cây. Cung cấp cho cư dân không khí trong lành nhất. Với những khách hàng có con nhỏ thì đây quả là cuộc sống đang để hưởng thụ và chờ đợi

Hệ thống tiện ích xanh

Các dự án chung cư ở Hà Nội không được đầu tư nhiều về môi trường xanh và  hệ thống tiện ích cho cư dân. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án và khá tốn kém . Chính vì thế cuộc sống của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí khi khách hàng bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được hưởng một cuộc sống đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Với chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực, chủ đầu tư luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất dự án có tới tận 3 lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc biệt khi Hà Nội vừa công bố chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

HƯỞNG THỤ AN NHÀN CUỘC SỐNG TẠI CHUNG CƯ IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực đem lại. Mà tất cả mọi cư dân thành viên của dự án đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây.  Hướng tới cư dân khi sống tại dự án mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất hiện nay tại phía Tây thủ đô.

ban-cong-iris-garden

Ban công

Với từng thành viên trong gia đình Nỗi lo về sức khỏe cho sẽ không còn đáng lo ngại. Khi cư dân tại dự án luôn được hưởng không khí tưới mát và trong lành nhất. Từ những tán cây xanh tỏa bóng. Với thiết kế ban công có thêm diện tích logia rộng trong ngôi nhà. Để có thể trang trí được những cây xanh trong nhà. Chắc chắn rằng mọi gia chủ đều phải hài lòng và mãn nhãn với cuộc sống mà chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực đem lại. http://chungcuirisgarden.vn/

Real Time Web Analytics