fbpx


Cây xanh tại Iris Garden được chọn lọc kỹ càng từ CĐT

Theo chia sẻ của chủ đầu tư dự án Iris Garden Vimefulland. Tại dự án, hệ thống dịch vụ và tiện ích của Iris Garden Trần Hữu Dực sẽ được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết. Hướng tới một cuộc sống bền vững và đẳng cấp. Tự hào với độc nhất vô nhị về không gian xanh, việc duy trì hệ thống cảnh quan và cây xanh. Tại dự án cũng được chủ đầu tư đầu tư và nghiên cứu đặc biệt tỷ mỉ. Có rất nhiều loài hoa cây bụi và nhiều loài cây bóng mát quý hiếm. Trong không gian xanh của dự án. Được lựa chọn kỹ lưỡng tạo nên không gian thiên nhiên khoáng đạt. Và thảm thực vậy phong phú bậc nhất cho cư dân.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Không gian cây xanh tại Iris Garden được chủ đầu tư chọn lọc kỹ lưỡng

Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một cách khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của cảnh quan tại Iris Garden Trần Hữu Dực . Bên cạnh việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho khu đô thị vào những dịp lễ lớn trong năm .

canh-quan-iris-garden

Không gian sống xanh

Song song với việc xây dựng hệ thống hồ điều hòa không khí và kênh đào. Mang lại không gian xanh mát cho khu đô thị. Iris Garden Trần Hữu Dực cũng tập trung phát triển hệ thống phong phú về thủy sinh. Rất nhiều loài cá lớn như cá trắm đen,  cá măng. Và nhiều chủng loại cá tự nhiên khác như cá trôi, cá mè, trê, chép,… Được nuôi thả trong khu vực hồ nước tại dự án. Đây không chỉ là điểm nhấn cho quang cảnh chung tại Iris Garden Trần Hữu Dực thêm sinh động. Mà còn tạo cơ hội để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời đẳng cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Iris Garden Trần Hữu Dực của dự án. Xin mời quý khách hàng và các nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án. Cùng thông tin mở bán Iris Garden Trần Hữu Dực mới nhất từ chủ đầu tư. http://chungcuirisgarden.vn/

Real Time Web Analytics