fbpx


Tìm hiểu thông tin về dự án Iris Garden Trần Hữu Dực

Trong thời gian vừa qua hàng loạt dự án chung cư mới ra đời. Khiến thị trường căn hộ chung cư có dấu hiệu chững lại và bão hoà. Và sứ mệnh của sự ra đời dự án Iris Garden Mỹ Đình là để đáp ứng những nhu cầu của những khách hàng với nhu cầu ở căn hộ cao cấp với mức giá tầm trung.

slider-iris-garden

Chung cư iris Garden

Tìm hiểu về dự án Iris Garden Mỹ Đình, sẽ hiểu vì sao dự án lại có sức hút như vậy. Không chỉ bởi vì dự án phù hợp nhu cầu khách hàng và có giá tốt.

PHÂN BỐ DIỆN TÍCH CĂN HỘ IRIS GARDEN.

Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích căn hộ sẽ từ 60 – 130m2. Phân bổ từ 2PN đến 3PN.

MAT-BANG-DIEN-HINH-I4-IRIS-GARDEN

Mặt bằng điển hình toà I4 chung cư Iris Garden

Đây là một sự phân bổ hợp lý và đa dạng vô cùng. Vì diện tích căn hộ toàn diện tích lớn thì kể cả giá tốt. Thì sẽ không có nhièu số lượng khách hàng với tới được căn hộ của mình mong muốn.

Với mức giá dự kiến trung bình khoảng 27 tr/m2 đã gồm Nội thất và VAT. Thì khách hàng đã mua được một căn hộ công năng 2PN chỉ với khoảng 2,7 tỷ.

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN IRIS GARDEN.

Vị trí dự án cũng tạo nên sức hút nữa từ dự án Iris Garden Mỹ Đình. Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói  trung tâm thì không hẳn. Vì dự án thuộc khu đô thị được thành phố đầu tư phát triển – khu đô thị mới Mỹ Đình.

vi-tri-iris-garden-1

Liên kết vùng dự án

Nằm trên đường Trần Hữu Dực giáp với phường Mỹ Đình. Và đang hoàn tiện những kết nối giao thông quan trọng: đường 70 và Trần Hữu Dực kéo dài. Một khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân chung cư Iris Garden Mỹ Đình sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 1,7 tỷ có thể sở hữu một căn 2PN, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm

SỨC HÚT TỪ TIỆN ÍCH NỘI KHU IRIS GARDEN.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Dự  án Iris Garden có rất nhiều điểm nhấn từ tiện ích. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em. Các khu vực chức năng cho gia đình, khu Gym, spa,  vườn nướng BBQ, Trung tâm thương mại sầm uất,… http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics