fbpx


Lựa chọn căn hộ tại Iris Garden thế nào?

Chung cư Iris Garden trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thủ đô. Với vị trí đắc địa,  thiết kế tinh tế. Mức giá tốt nhất trong khu vực Mỹ Đình. Kết hợp với đó là sự hoàn hảo trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%.
chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Chính vì thế mà chung cư Iris Garden trở nên không có đối thủ cạnh tranh. Hiện tại dự án đã chuẩn bị ra toà I4 và đang cho nhận đặt chỗ. Và chỉ trong 2 ngày lượng khách hàng đặt chỗ đã chiếm tới 80% căn hộ. Điều đó cho thấy sức hút cực lớn mà dự án thu được. Tuy nhiên không ít khách hàng chưa có đủ thời gian chi tiết về dự án. Và vẫn chưa tiếp cận được rõ được các thông tin.
Nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị Mỹ Đình gần với Vinhomes Gardenia và SVĐ Mỹ Đình các căn hộ tại đây có nhiều tầm View đẹp góc, rất rộng.
vi-tri-iris-garden-1

Vị trí Iris Garden

VỊ TRÍ CĂN HỘ CẦN QUAN SÁT KỸ TRƯỚC KHI LỰA CHỌN MUA

Tại Iris Garden Mỹ Đình  thì ở bên toà I4 mặt bên phía View ra sân vần động mỹ đình. Vì vậy nều bạn hợp với hướng nhà tại vị trí này thì nên view bên trong nội khu. Tầng thấp hoặc tầng cao hẳn vì không gian nội khu tại đây rất rộng lên tới 9000m2. Với nhiều công trình kiến trúc rất hiện đại và đẹp mắt.​

ban-cong-iris-garden

Ban công

 CÁCH LỰA CHỌN CĂN HỘ TẠI IRIS GARDEN

  Với tầm tài chình của khách hàng với giá bán từ 1.6 đến 4.5 tỷ một căn hộ. Không phải là con số lớn  đối với một chung cư cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua thanh toán đầy đủ, hai là  có thể vay vốn ngân hàng để mua.
phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Mặt bằng Iris Garden có diện tích phù hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi lựa chọn để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO THUÊ CĂN HỘ

Nếu như bạn là 1 người giỏi trong việc triển khai bất động sản. Thì việc chọn lựa dự án chung cư Iris Garden chính là 1 ở những chọn lựa ở thời điểm hiện tại là hoàn mỹ nhất. Phân khúc bất động sản Thủ đô được dự báo trong suốt thời kỳ tới sẽ còn nâng cấp mạnh mẽ như vũ bão . Chính cho nên mà nhu cầu thuê các căn hộ chung cư sang trọng, căn hộ dịch vụ. Sẽ là nhu cầu đồng thời và thiết thực cũng là một ngành đầu tư dịch vụ “hút khách”. Thủ đô có vô cùng nhiều nhà nghỉ, khách sạn.

phong-ngu-1-iris-garden

Phòng ngủ

Tuy nhiên để đạt đến mức độ căn hộ cao cấp 5 sao thì chưa có nhiều. Chính vì vậy khi bạn đầu tư chung cư căn hộ dự án Chung cư Iris Garden sẽ mở ra thêm một hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng căn hộ này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng.

Một căn hộ với cao cấp đạt chuẩn 5 sao lại nằm trong khu vực đẹp nhất nhì Thủ đô. Với mật độ xây dựng thấp, những cư dân địa điểm đây còn được sống ở 1 không gian hoàn toàn riêng tư và tĩnh lặng. Các lợi thế vượt bậc trên vững chắc sẽ giúp bạn giữ chân khách du lịch đến với dự án Iris Garden. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics