fbpx


Chủ đầu tư Vimefulland ra mắt thị trường toà I4 dự án Iris Garden

Trong đợt mở bán đầu tiên. Chủ đầu tư dự án Iris Garden cho ra mắt toà I4 toà đẹp nhất dự án. Tòa I4 không chỉ được được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và chủ đầu tư đánh giá là tòa nhà đẹp nhất của dự án. Cũng chính vì thế rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi quan tâm đến toà I4.

Vị trí tòa I4 chung cư Iris Garden

Những tháng cuối năm như chúng ta đã biết chính là thời điểm nóng. Để các gia đình săn đón nhưng căn chung cư cao cấp phù hợp với gia đình. Bởi lẽ,  để đón cái Tết Đoàn Viên đầy no đủ, hạnh phúc và sum vầy họ luôn mong muốn được an cư . Vimefulland hiểu được tâm nguyện đó của khách hàng nên đã quyết định. Vào tháng 12 năm 2017 chính thức ra mắt tòa I4 của dự án Iris Garden. Đây cũng chính là thời gian đẹp đẽ và hợp lý nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ hoàn hảo. Và hơn nữa, bạn cũng sẽ được hưởng hàng ngàn ưu đãi vàng hấp dẫn vào tháng 12/2017 là thời điểm đầu tiên mở bán.

mat-bang-iris-garden

Vị trí các toà tại Iris Garden

Điều đặc biệt hơn nữa mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua khi mua căn hộ Iris Garden ở thời điểm này. Đó là bạn sẽ có khoản lợi thu cao nhất. Bởi lẽ, mức giá ban đầu bao giờ cũng là giá tốt nhất và thấp nhất. Còn khi dự án đã hoàn thành. Bạn sẽ phải mua so với giá bán đầu mức giá rất cao, thậm chí là tăng thêm từ 10 – 15% chí phí và chủ đầu tư cũng sẽ không đưa ra những gói ưu đãi hấp dẫn nữa.

Mặt bằng tòa I4

Vào lần đầu tiên mở bán khi mua chung cư Iris Garden. Bạn còn được thoải mái lựa chọn những căn hộ đẹp, hợp phong thủy mà bạn tâm đắc nhất ngoài được hưởng giá ưu đãi. Một căn hộ có tầm view cực tuyệt. Gần ngay các dịch vụ tiện ích và trung tâm thương mại sẽ nằm ngay trong tầm tay của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay một căn hộ lý tưởng cho gia đình và chính bạn.

mat-bang-dien-hinh-i4-iris-gardenMặt bằng điển hình toà I4 chung cư Iris Garden

can-ho-2-phong-ngu-iris-garden

Căn hộ 2 phòng ngủ I3, I4

can-ho-3-phong-ngu-iris-garden

Căn hộ 3 phòng ngủ I3, I4

Penthouse-Tang-1-iris-garden

Căn hộ Penthouses toà I3, I4 tầng 1

Penthouse-Tang-2-iris-garden

Căn hộ Penthouses toà I3, I4 tầng 2

Việc quyết định lựa chọn mua căn hộ vào thời điểm lần đầu tiên mở bán. Chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt và hoàn hảo. Hãy đặt mua ngay căn hộ Iris Garden vào lúc này. Để được hưởng những phần quà cùng mức giá vô cùng hấp dẫn. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics