fbpx


Iris Garden nơi gắn kết tinh thần

Cuộc sống bận rộ, tất bật của cuộc sống hiện đại dường như đang kéo con người ra xa nhau.  Con người chỉ còn biết vùi đầu vào công việc hàng ngày, những vướng bận của cuộc sống thường trực. Xã hội của những những chiếc máy tính bảng, chiếc điện thoại thông minh… Là phương tiện mà con người sử dụng để giao tiếp thay cho những cuộc trò chuyện, gặp gỡ.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Iris Garden nơi gắn kết tinh thần

Được thiết kế với 5 toà chung cư cao tầng, chung cư Iris Garden nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy chung cư Iris Garden nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi,  hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn.

Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng Iris Garden

Những sự quan tâm thăm hỏi của mọi người trong chung cư giúp cuộc sống của mỗi con người trong chung cư Iris Garden Mỹ Đình trở nên gần gũi hơn. Những hoạt động giúp cuộc sống nơi đây trở nên vui vẻ đối với mỗi cá nhân. Đồng thời mang đến sự yêu đời, mang lại sức khỏe, để tạo nên cho khu chung cưnhững nét sinh hoạt cộng đồng đẹp.

Iris Garden khuôn viên cây xanh rộng rãi

Những bãi cỏ trải dài, xanh mát được thiết kế. Là nơi thích hợp cho những buổi dã ngoại,  những buổi tiệc, ngoài trời. Là khu được thiết kế dành riêng cho những bữa tiệc BBQ. Nơi giúp bạn cùng bạn bè hay gia đình tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Vừa có thể vừa có thể trò chuyện, ăn uống và cũng có thể ngắm cảnh… Con người như gặp mặt nhau trao nhau những lời chúc mừng, những tiếng cười về một công việc mới.

canh-quan-iris-garden

Không gian sống xanh

Không riêng là nơi diễn ra những buổi dã ngoại ngoài trời,  những buổi tiệc… Nơi đây có những giàn hoa đầy sắc màu treo lên cao cùng với những con đường trải đầy đá nơi giúp bạn cùng bạn bè có thể dạo bộ. Cùng trao đổi công việc,trò chuyện về cuộc sống. Khu khuân viên của chung cư Iris Garden những chiếc ghế đá ngay cạnh bờ hồ còn là nơi hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi. Những lời tỏ tình ngọt ngào nơi chòi trên cao lãng mạn. Nơi sẽ để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đẹp .

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực nơi giúp mọi người có không gian thoải mái. Giúp cho hàng ngàn người trong căn hộ gần nhau hơn bởi những hoạt động vô cùng lành mạnh và bổ ích. Nơi không chỉ là những chiếc máy tính, chiếc điện thoại để con người giao tiếp. Mà là những hành động, những cử chỉ thân mật, những lời yêu thương trọn vẹn nhất. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics