fbpx


Chung cư Iris Garden mang thiên nhiên đến với cuộc sống của bạn

Thiết kế căn hộ độc đáo tích hợp cùng với những tiện ích đẳng cấp, Iris Garden Trần Hữu Dực Mỹ Đình sẽ đem đến một không gian sống đẳng cấp tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội cho cư dân.

canh-quan-iris-garden

Không gian xanh Iris Garden

KHÉO LÉO ĐƯA VÀO TRONG CĂN HỘ NHỮNG YẾU TỐ XANH

Hiện nay, tại Hà Nội khi tình trạng ô nhiễm không khí diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Người dân thủ đô hướng tới tìm kiếm các không gian sống tiện nghi. Mới và xanh để giảm bớt ảnh hưởng của tình trạng trên. Chính vì vậy, các kiến trúc sư của dự án Iris Garden Mỹ Đình đã khéo léo tích hợp vào riêng từng căn hộ không gian sống xanh.

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi tất cả các tầng tại các khoảng trống ở các tầng của dự án đều có chậu cây cảnh được bố trí khéo léo. Bạn sẽ thấy ngay khi bước ra khỏi thang máy. Những chậu cây được trồng nhiều loại cây xanh phổ biến. Việc bố trí cây xanh không chỉ đem đến không gian sống xanh. Mà sẽ là điểm nhấn kiến trúc hoàn hảo cho cả khu dự án.

Các kiến trúc sư đã sắp đặt bên trong căn hộ các chậu hoa tại một số vị trí trong căn nhà như. Các góc nhỏ được tạo ra do sự phân chia không gian các phòng. Phòng khách, ban công. Các chậu hoa sẽ là sự điểm tô hoàn hảo cho không gian sống, đem thiên nhiên tới gần với con người hơn.

CUỘC SỐNG TIỆN ÍCH TRONG NỘI KHU ĐƯỢC GÓI GỌN

Là nơi đem đến cho bạn một không gian sống đẳng cấp. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như.  Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh.  Đài ngắm cảnh, vườn trên không, bể bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ,  khu tập dưỡng sinh…

be-boi-iris-garden

Bể bơi Iris Garden

Tại Iris Garden Mỹ Đình, các tiện ích được phân chia dành riêng cho từng đối tượng. Nếu người trẻ có thể thoải mái trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tại bể bơi trong nhà và ngoài trời. Trung tâm thương mại, Spa chăm sóc sắc đẹp thì người già cũng sẽ có những tiện ích riêng. Khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh sẽ là điểm đến ưa thích của những người cao tuổi sống tại Iris Garden Mỹ Đình.

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Iris Garden Mỹ Đình. Tại Hà Nội không có dự án chung cư nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích

Nằm tại của ngõ phía Tây thành phố, Iris Garden Mỹ Đình sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics