fbpx


Khách hàng mong đợi điều gì từ chung cư Iris Garden

Điều mà khách hàng mong đợi tại Iris Garden Trần Hữu Dực không chỉ là thiết kế căn hộ hiện đại, vị trí đắc địa. Mà còn là một cuộc sống bình an, một không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

vi-tri-iris-garden

Vị trí chung cư Iris Garden

Vị trí đắc địa của Iris Garden

Iris Garden Mỹ Đình nằm tại số 30 Trần Hữu Dực khu đô thị nằm ở trung tâm của quận Nam Từ Liêm. Khu đô thị  Mỹ Đình đã được phát triển sớm tại phía Tây Hà Nội. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học.

Với vị trí nằm tại trung tâm của khu đô thị. Dự án Iris Garden Mỹ Đình được hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực.  Hơn nữa, khu vực Nam Từ Liêm trong tương lai sẽ là trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Iris Garden nằm gần nhiều con đường lớn như. Đường Phạm Hùng, đường Xuân Thủy, Đại lộ Thăng Long, đường Vành đại 3… Nên tạo điều kiện thuận lợi để cư dân di chuyển đến tất cả mọi quận thành Hà Nội.

Những điều mà khách hàng mong đợi tại Iris Garden

Tại Iris Garden Trần Hữu Dực, khách hàng muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư Iris Garden đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích.

Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng cư dân

Tiện ích tại dự án bao gồm. Nhà trẻ, trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có quy mô tương đối lớn. Mỗi khi mua sắm bạn đều có thể cảm thấy hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại trung tâm thương mại tại Iris Garden Mỹ Đình.

Hơn nữa, Dự án còn có nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn khách hàng như: gần trường liên cấp Lô mô nô xốp, trường học quốc tế Việt Úc,  gần bệnh viện 198, sân vận động Mỹ Đình… Sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống tiện ích. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics