fbpx


Iris Garden Trần Hữu Dực không gian xanh hài hoà cùng thiên nhiên

Với định hướng đưa dự án Iris Garden Trần Hữu Dực trở thành khu đô thị hiện đại. Tiện nghi, đẳng cấp nhưng luôn hài hoà gắn kết với thiên nhiên. Dự án Iris Garden hiện lên giữa chốn đô thị như một ốc đảo xanh và sẽ là địa điểm được mong đợi nhất tại thủ đô Hà Nội.

canh-quan-iris-garden

Cảnh quan dự án

Dự án Iris Garden được chủ đầu tư chăm chút như đứa con tinh thần. Và hứa hẹn sẽ đem đến khu vực phía Tây Nam thủ đô một làn gió mới. Cho Thị trường Bất động sản Hà Nội. Chủ đầu tư đã thiết lập hệ thống 30 tiện ích đẳng cấp bên trong dự án. Để phục vụ nhu cầu sống thượng lưu của cư dân. Trong đó, tạo nên điểm nhấn của toàn dự án có bốn tiện ích độc đáo điển hình.

Bể bơi cao cấp tại Iris Garden

Bể bơi ngoài trời tại Iris Garden như một viên ngọc xanh lam đính trên màu xanh của thiên nhiên tại dự án. Được thiết kế và xây dựng sang trọng với cảnh quan vô cùng hấp dẫn xung quanh. Đây là không gian lý tưởng cho cư dân đắm mình trong làn nước trong vắt để thoải mái thư giãn và vận động.

be-boi-iris-garden

Bể bơi Iris Garden

Tiếp nối với khu vực sân vườn và cảnh quan tại Iris Garden là công viên 14ha ngay bên cạnh dự án. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn đô thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên.

Sân tenis tiêu chuẩn quốc tế

Hai sân tennis có kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế là nơi để cư dân trải nghiệm. Thư giãn và luyện tập những đường bóng. Ngoài ra, phòng tập thể thao đa năng cũng được trang bị các thiết bị. Máy móc tiên tiến, hiện đại cùng sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các huấn luyện viên.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Nhà trẻ được xây dựng trên dự án cùng phần diện tích bên ngoài được mở rộng để làm khu vui chơi ngoài trời cho các bé thỏa sức vận động và nô đùa. Đồng thời, hệ thống chuỗi cửa hàng và siêu thị sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày của cư dân tại Iris Garden. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics