fbpx


Chung cư Iris Garden sắp ra hàng đợt 1

Trong bối cảnh mà thị trường phân khúc bất động sản chung cư đã khá bão hòa như hiện nay. Chung cư Iris Garden Cầu Diễn đã mang đến một xu hướng mới với phong cách đô thị xanh hiện đại. Cùng sức nóng cho thị trường, hiện đang được giới chuyên gia và đầu tư đánh giá rất cao.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Iris Garden căn hộ chăm sóc sức khoẻ

Chung cư Iris Garden đang trong giai đoạn 1 thuộc đầu tư của Tập đoàn Vimefulland. Trong Tổ hợp dự án Iris Garden. Chung cư Iris Garden được xây dựng trên tổng diện tích đất 3.8 ha. Nhưng trong đó mật độ xây dựng toàn dự án chỉ có rất thấp dành cho diện tích xây dựng nhà ở. Còn lại phần lớn diện tích dự án là là diện tích đất dành cho cảnh quan và cây xanh. Đây được coi là một trong những điểm nhấn tại chung cư Iris Garden. Dự án luôn chú trọng đến cư dân tại đây nhằm nâng cao mức sống với một loạt các tiện ích đẳng cấp như. Thể dục thể thao, giải trí, vui chơi, đến bố trí hồ cảnh qua, mật độ cây xanh… Tất cả đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư.

Loại hình sản phẩm đặc trưng nhất tại Iris Garden là loại hình căn hộ cao cấp chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình. Các căn hộ ở đây đều sở hữu thiết kế tinh tế, tầm nhìn đẹp. Với chất liệu chủ đạo là kính cao cấp, mở rộng khoảng không gian ra bên ngoài. Tạo môi trường thân thiện, đón ánh sáng trực tiếp cho chủ nhà.

Nội thất bàn giao đầy đủ cao cấp

Đặc biệt, các căn hộ tại Chung cư Iris Garden khi bàn giao sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Nội thất đẳng cấp cùng hệ thống điều hòa âm trần, phù hợp với không gian căn hộ. Tất cả sẽ tạo nên sự hài hòa tổng thể giữa không gian bên ngoài và bên trong. Với loại hình căn hộ diện tích linh hoạt, 1-4 phòng ngủ, phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

can-ho-iris-garden

Khách hàng khi sở hữu căn hộ tại Chung cư Iris Garden. Bên cạnh việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của giai đoạn 1 như:  Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích đẳng cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, bể bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ… http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics