fbpx


Cuộc sống đầy tiện nghi giữa không gian xanh tại Iris Garden

Tại chung cư Iris Garden,tiện ích khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng cư dân. An ninh là một trong những vấn đề được chú trọng. Vì vậy dự án được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng thiết kế 3 tầng hầm gửi xe hiện đại và  đường thoát hiểm đảm bảo cung cấp cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô.

khong-gian-xanh-tai-iris-garden

Không gian xanh Iris Garden

 Chung cư Iris Garden hiểu rõ tâm lý khách hàng. Hầu hết người dân đều mong muốn có một cuộc sống xanh sống khỏe, được kiến tạo với sứ mệnh đem lại một ngôi nhà nằm giữa thiên nhiên để cư dân có thể sống với mong muốn của mình.

CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH MANG ĐẾN CUỘC SỐNG TIỆN LỢI

Người mua nhà khi sở hữu một tổ ấm cao cấp có hai điều mà luôn cảm thấy không thỏa mãn. Đó là họ vừa muốn nhà gần tung tâm để tiện di chuyển. Nhưng cũng muốn một không gian nhiều cây xanh để sống an lành. Nhưng đã ở trung tâm thì rất hiếm khó tìm được khu đất nào nhiều xây xanh vì quỹ đất tốt . Mà có dự án như vậy thì giá lại rất đắt.

tien-ich-du-an-iris-garden

Tiện ích dự án

Tương tự ở ngoại thành việc không gian thoáng đãng giờ cũng chỉ tồn tại. Tuy nhiên sẽ bất lợi giao thông và thiếu thốn tiện ích. Chung cư Iris Garden xuất hiện, mang lại một kỳ tích khi có thể đưa cư dân đến một miền xanh ngay gần trung tâm.

Dự án Iris Garden Mỹ Đình mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt trội . Và cũng vô cùng thuận lợi khi dễ dàng đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như.  Bến xe Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia,Siêu thị BigC…

Vị trí của Iris Garden đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của thủ đô. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và tầm nhìn thoáng đãng.

SỐNG NHƯ NGHỈ DƯỠNG VÀ SINH THÁI Ở CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Ai cũng muốn được sống gần thiên nhiên là một điều chắc chắn. Sống thoáng đãng mới khiến con người tái tạo năng lượng sống, sống gần cây cỏ mới khiến  con người thoải mái tinh thần. Dự án Iris Garden sẽ đưa quý vị vào một miền sinh thái. Để sống giữa thủ đô mỗi ngày đều như được nghỉ dưỡng. Mật độ xây dựng tại Iris Garden chỉ dưới 30%. Hơn nữa dự án còn nằm cạnh với hồ điều hoà và công viên cây xanh rộng lớn.

Bên cạnh đó, nhằm duy trì chất lượng sống cao của cư dân. Xây dựng một cộng đồng gắn kết, văn minh giống như các dự án đã ra mắt của Vimefulland. Công tác hạ tầng và dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị uy tín quốc tế như CBRE Việt Nam hoặc Savills. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên Vimefulland luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Iris Garden nồng ấm tình người, tràn đầy sức sống.

KHÔNG GIAN XANH TẠI DỰ ÁN IRIS GARDEN

Bên trong căn hộ dự án Iris Garden. Mỗi đường nét đều toát lên nét đẳng cấp với nội thất chất lượng cao cấp, màu sắc thanh lịch. Cửa sổ rộng bằng kính sẽ khiến tổ ấm của bạn tràn ngập ánh nắng mỗi sớm mai. Ban công lớn có thể làm nơi cung cấp rau sạch quý vị tự trồng. Hoặc có thể biến thành góc thư giãn với những chiếc chậu hoa và bàn, café xinh xắn.

Be boi-iris-garden

Bể bơi Iris Garden

Cư dân từng toàn căn hộ sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi dự án nằm tại vị trí thoáng đãng bậc nhất Hà Nội. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics