fbpx


Ấn tượng trong thiết kế căn hộ Iris Garden

Iris Garden ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng không chỉ bởi tiện ích cao cấp. Danh tiếng của chủ đầu tư. Tiện ích hiện đại, vị trí đắc địa mà còn vì chính những đẳng cấp giá trị mà chủ đầu tư đã tạo dựng cho từng căn hộ  không gian chuyên biệt. Chính yếu tố này đã giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn những giá trị mang lại sự thành công, hiểu rõ tâm huyết của chủ đầu tư như hôm nay của tập đoàn Vimefulland.

can-ho-iris-garden

Căn hộ Iris Garden

IRIS GARDEN THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH ĐẸP HOÀN MỸ 

Khu vực phòng khách là khu vực có yếu tố mỹ quan được nhấn đặc biệt vào trong các căn hộ của Iris Garden. Tại đây chủ đầu tư cực kỳ chú trọng vào việc phối hợp thành tổng thể bắt mắt, hài hoà. Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư có thể thể hiện chính cái tôi của mình bằng cách thêm vào đó những đường nét tinh tế. Nhìn chung thì khu vực phòng khách là khu vực được bài trí tỉ mỉ nhất. Mục tiêu của chủ đầu tư là không chỉ tạo ra một cuộc sống đẳng cấp , một không gian sống hiện đại, mà còn phần nào đó đối với những người khách đến gia chủ thể hiện được cái tôi.

PHÒNG NGỦ ẤM CÚNG CỦA CÁC CĂN HỘ IRIS GARDEN

Theo xu hướng sống của người dân thì phòng ngủ. Chính là nơi có thể góp phần mang lại cho gia đình những giây phút hạnh phúc đầm ấm bên nhau. Hơn thế nữa, những căn phòng có gam màu trầm hơn. Sẽ góp phần mang lại cho cư dân cuộc sống hạnh phúc hơn. Dựa trên những nghiên cứu đó, chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ Iris Garden với những gam màu trầm hơn trong phòng ngủ. Nhằm tạo hướng gió mát tạo nên một giấc ngủ ngon hơn.  Nên chủ đầu tư đã thiết kế cửa số được đặt gần giường ngủ cho cư dân. Nhìn chung như người ta nói, nơi tạo nên sự đầm ấm cho một gia đình chính là phòng ngủ thì Iris Garden chính là nơi mang lại những giây phút đó.

SỰ TIỆN NGHI ĐẾN TỪ PHÒNG BẾP IRIS GARDEN

Phòng bếp của mỗi căn nhà chính là nơi để cả gia đình. Có những giây phút hạnh phúc đúng nghĩa và quây quần bên nhau. Phòng bếp các căn hộ Iris Garden được chủ đầu tư thiết kế với tiêu chí tiện nghi được đặt lên hàng đầu. Mục đích của chủ đầu tư là có thể tạo ra những món ăn ngon cho gia đình. Giúp các bà nội trợ thuận tiện hơn. Khu vực bàn ăn cũng được đặt ngay gần đó là lại càng mang lại sự thuận tiện hơn. Đặc biệt, các thiết bị nội thất trong khoảng không gian này cũng được chú trong nhiều hơn. Các thiết bị đều hoàn toàn thân thiện với môi trường và không thấm nước.

chung-cu-iris-garden

Chung cư Iris Garden

Từng khoảng không gian nhỏ đã cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư trong từng căn hộ. Chắc chắn dự án này sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics