fbpx


Tổ ấm hoàn hảo tại Iris Garden

Chung cư Iris Garden sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho cư dân bởi mọi thứ thuộc về nơi này đều là hình mẫu và là ưu điểm mới của một tổ ấm thế hệ mới, quý vị sẽ tìm thấy niềm vui trong từng khoảnh khắc được sống tại đây.

Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng Iris Garden

CHUNG CƯ IRIS GARDEN NƠI ĐỂ TRỞ VỀ

Cuộc sống vội vã khiến người ta quên mất ở từng phút giây giá trị sống. Sự ẫô bồ mệt mỏi khiến người ta không nhớ ra rằng mình cần gì. Điều người ta cần nhất chính là việc được hít thở không khí trong lành. Và lúc nào cần thư giãn thì có ngay tại căn nhà của mình không gian yên tĩnh. Chung cư Iris Garden khó có thể tìm ra một căn hộ nào lý tưởng hơn thế và sẽ mang đến một sự lựa chọn vượt trội hơn hẳn những sự lựa chọn khác.

Dự án chung cư Iris Garden được kiến tạo nên với mong muốn. Đem lại một không gian sống cần thiết cho tất cả mọi người nhưng lại là không gian sống khác biệt. Bởi những người kiến tạo nên dự án này đều hiểu rằng. Nhu cầu vừa được sống tại nơi thoáng mát trong lành. Vừa được sống gần trung tâm đang rất bức thiết trong thời đại mà mỗi ngày đều trôi qua vội vã như thế này. Chung cư Iris Garden là một trong số rất ít dự án có thể mang đến  một cuộc sống lý tưởng cho cư dân tương lai như mình mong muốn.

Được đánh giá là không gian sống sinh thái mới giữa Hà Nội. Dự án chung cư Iris Garden với với mặt hồ điều hòa 14ha, cùng mật độ xây dựng dưới 30%.  Với vô vàn cây xanh xung quanh đang gây được chấn động lớn khi tung ra những căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên. Hai tòa tháp căn hộ được thiết kế vô cùng tinh tế với nhiều góc, rộng và thoáng. Để mỗi căn hộ đều được đón gió mát và ánh mặt trời tự nhiên.

TỔ ẤM KHÔNG THỂ LÝ TƯỞNG HƠN

Bên trong mỗi căn hộ tại chung cư Iris Garden. Mỗi hạng mục đều được bố trí để tối ưu công năng và diện tích sử dụng. Để tạo nên không gian thoải mái và vô cùng rộng rãi cho chủ nhân. Thiết kế thân thiện và thông minh với môi trường khiến cho căn hộ trở nên gần gũi như một người bạn. Đem lại những phút giây quây quần bên cạnh căn bếp rộng rãi. Trên bàn ăn, hay nhưng giấc ngủ trong phòng ngủ ấm cúng và phút xum vầy tại phòng khách hiện đại. Và còn khi mệt mỏi. Bạn có thể đến thư giãn bên ban công đầy hoa nhà mình cùng ly trà nóng mà bạn yêu thích.

Dưới chân các tòa căn hộ tại dự án chung cư Iris Garden. Là những tiện ích vượt trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng,  công viên cảnh quan,  sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý vị không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây thoải mái và năng động

nha-tre-iris-garden

Tính từ thời điểm mở bán chung cư Iris Garden đến nay. Đã có một con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của khách hàng luôn là một môi trường sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án sẽ là một ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics