fbpx


Công trình tiện ích được đầu tư cho chung cư Iris Garden

Hiện nay, Chủ đầu tư Vimefull Land vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của dự án Iris Garden. Để có thể theo đúng tiến độ mở bán đợt 1 các căn hộ cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, khách hàng đã có thể mơ về cho gia đình mình cuộc sống đa màu sắc tại Iris Garden Mỹ Đình.

tien-ich-du-an-iris-garden

Tiện ích Iris Garden

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TẠI IRIS GARDEN

Chung cư Iris Garden nằm trên số 30 đường Trần Hữu Dực. Vị trí vàng đắt giá này đã giúp cho dân cư sinh sống tại dự án được tận hưởng một hệ thống tiện ích khổng lồ và có sẵn. Tại khu vực cửa ngõ phía Tây của Hà Nội – nơi đang được đầu tư và phát triển mạnh về mọi mặt.

Tại đây, chỉ mất thời gian vài phút để cư dân có thể di chuyển đến hàng loạt các trung tâm mua sắm giải trí vui chơi như.  Bảo tàng Hà Nội, Keangnam Landmark, The Manor,  Sân vận động quốc gia, Trung tâm Hội nghị Quốc gia,… Nhờ có vậy, cư dân có thể cùng gia đình đi tới các điểm giải trí vui chơi trên vào những ngày cuối tuần. Mà không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian và di chuyển.

Bên cạnh những thuận tiện về di chuyển. Dự án chung cư Iris Garden cũng nằm liền kề nhiềuTrường học các cấp.  Trường mầm non cho trẻ nhỏ  và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để đáp ứng những điều cơ bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

IRIS GARDEN CÒN ĐẦU TƯ MỘT LOẠT HỆ THỐNG CÁC CÔNG TRÌNH TIỆN ÍCH

Ngoài những tiện ích ngoại khu có sẵn, tập đoàn Vimefull Land.  Đã phát triển hàng loạt các công trình trung tâm thương mại khi thiết kế tổng quan cho toàn bộ dự án. Công trình xanh, hiện đại để nâng chất lượng sống cho cư dân tại đây lên đẳng cấp 5 sao.

Tiện ích nội khu dự án cũng có một hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch một hồ bơi cao cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một cách tốt nhất. Trong toà Iris Garden cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các khách hàng thích sự kín đáo và riêng tư.

tien-ich-iris-garden

Hạ tầng dự án

Ngoài ra chung cư Iris Garden cũng tạo được ấn tượng mạnh với thị trường. Khi bắt kịp xu hướng thiết kế năm 2017 thông qua hàng loạt các công trình xanh như. Khu sân vườn BBQ, Café ngoài trời, khu vui chơi, sân bóng đá, sân Golf cao cấp… http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics