fbpx


Lối sống hiện đại mà chung cư Iris Garden đang hướng đến

Dự án Iris Garden Mỹ Đình mang đến một phong cách sống mới được khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế khoảng cuối năm 2017 với sự ra mắt của tòa căn hộ mới. Một lần nữa dự án lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

chung-cu-iris-garden

Phối cảnh Iris Garden

 THỊ TRƯỜNG THU HÚT KHÁCH HÀNG CÙNG VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án Iris Garden Mỹ Đình nằm ngay giao cắt Trần Hữu Dực và Mễ Trì. Trong khu đô thị Mỹ Đình, vì thế đây chính là một trong những dự án có vị trí thuận lợi và đắc tại cửa ngõ phía Tây thủ đô. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, trước mặt dự án là tuyến đường vành đai 3. Kết nối đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm di chuyển của 4 bến xe là. Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Yên Nghĩa, Bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát..

vi-tri-chung-cu-iris-garden

Liên kết vùng dự án Iris Garden

Những tòa văn phòng nổi tiếng của thành phố nằm bao quanh dự án. Nơi có rất nhiều cộng đồng người Hàn Quốc và Nhật bản sinh sống. Vì thế việc sở hữu một căn hộ tiện nghi sang trọng, đầy đủ gần nơi làm việc chính. Tiện ích trọn vẹn của rất nhiều người nước ngoài khi đến Việt Nam sinh sống hằng mong mỏi. Và Iris Garden Mỹ Đình sẽ là sản phẩm nhà ở căn hộ dành cho khách nước ngoài hot trên thị trường .

 PHONG CÁCH SỐNG ĐỒNG BỘ VÀ CÁC LIÊN KẾT TIỆN ÍCH

Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

PHONG CÁCH SỐNG MỚI MÀ IRIS GARDEN MANG ĐẾN CHO LỐI SỐNG HIỆN ĐẠI

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình chính là dự án để minh chứng cho khách hàng thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà tập đoàn Vimefulland luôn tạo trong các dự án của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng chung cư Iris Garden có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Vì thế không phải điều khó hiểu khi lựa chọn của khách hàng khi chọn The Emerald.

Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng cư dân Iris Garden

Với những khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại chung cư  Iris Garden. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics