fbpx


Đầu tư thông minh vào căn hộ cho thuê Iris Garden

Trong bối cảnh hiện nay giá vàng và tiền gửi ngân hàng  đang có xu hướng giảm. Việc đầu tư vào kênh bất động sản đang được đánh giá là một kênh đầu  tư ít rủi ro rất hấp dẫn và sinh lời cao. Đặc biệt là những căn hộ cao cấp, có dịch vụ và vị trí hoàn hảo cùng an ninh an toàn và các tiện ích đồng bộ như căn hộ Iris Garden Trần Hữu Dực.

can-ho-iris-garden

Căn hộ Iris Garden

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CHO THUÊ

Nhóm khách hàng nước ngoài có nhu cầu thuê căn hộ có đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn nhà ở. Bên cạnh yêu cầu căn hộ phải chất lương. Tiện ích, dịch vụ đi kèm phải đẳng cấp, hiện đại, hệ thống an ninh phải đảm bảo an toàn. Không gian sống xanh, bình yên, trong lành. Yêu cầu của khách hàng thuê nhà càng trở nên khắt khe hơn mà vốn đã khó tính khi họ bỏ ra số tiền lớn. Mng muốn có một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi. Bệnh viện quốc tế, khu vui chơi trẻ em,  trường học quốc tế …..

 CĂN HỘ CHO THUÊ IRIS GARDEN CAO CẤP ĐẠT CHUẨN

Nhu cầu thuê căn hộ tại khu vực Mỹ đình tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây.

Nằm trong khu đô thị Mỹ Đình, tại cửa ngõ Khu vực phía Tây Hà Nội. Khu đô thị kiểu mẫu được đánh giá đẹp bậc nhất tại Hà Nội. Dự án khu căn hộ cao cấp Chung cư Iris Garden Mỹ Đình đã ra mắt thị trường. Đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng, đẳng cấp đáp ứng được hai tiêu chí: để làm văn phòng và để ở.

Iris Garden có thiết kế theo kiểu căn hộ thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thông thoáng với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn . Trong thời gian hoạt động, Iris Garden sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc đời sống cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe. Khó khăn nhất của những vị khách hàng quốc tế.

LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN IRIS GARDEN

Dự án Iris Garden Mỹ Đình hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ và hệ thống giao thông của khu đô thị  Mỹ Đình. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và để ở cho cả gia đình. Đặc biệt là các gia đình trẻ, năng động, nhiệt huyết.

tien-ich-du-an-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Tọa lac tại vị trí vô cùng đắc địa, tại Iris Garden Mỹ Đình. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể di chuyển đến hơn chục cơ sở giáo dục.  Trung tâm  thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Đạt tiêu chuẩn là một dự án chung cư cao cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. Iris Garden hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu khắt khe của nhóm khách hàng quốc tế. Đang tìm kiếm một môi trường sống hoàn hảo, tiện nghi cho cả gia đình. http://chungcuirisgarden.vn/

Real Time Web Analytics