fbpx


Hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư Vimefulland xây dựng cho dự án Iris Garden

Một trong những yếu tố đắt giá tại chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực hay bất kỳ một dự án của chủ đầu tư Vimefull land nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích vô cùng hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án được các khách hàng và những nhà đầu tư có nhu cầu ở quan tâm hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong Trung tâm Hà Nội không phải dự án nào có thể đáp ứng được.

tien-ich-du-an-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Quý khách hàng quan tâm dự án The Emerald và những tiện ích xanh. Có thể tìm hiểu thông qua chi tiết dưới đây

ĐƯỜN DẠO BỘ IRIS GARDEN RỢP BÓNG CÂY XANH

Đường dạo bộ tại Iris Garden được bao quanh bởi những dàn hoa đa dạng về màu sắc. Cư dân nơi đây sẽ được sở hữu trong tương lai những thảm cỏ xanh mướt bắt mắt. Đây sẽ là một trong những khu vực lý tưởng cho cư dân thư giãn, nghỉ ngơi, chạy bộ, tập thể dục,… Một không gian thực sự yên tĩnh, xanh trong lành. Giúp bạn lánh xa hết những muộn phiền trong cuộc sống. Đây sẽ là một trong những yếu tố chính tạo nên sự bắt mắt tại dự án Iris Garden Mỹ Đình lần này.

 

ĐÀI PHUN NƯỚC

Vimefull land sẽ dự kiến sẽ đầu tư tại Iris Garden  ngay giữa 2 toà tháp1 đài phun nước nhỏ xinh . Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang lại tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân Iris Garden tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

BỂ BƠI NGOÀI TRỜI

Sở hữu bể bơi không chỉ phục vụ giải trí, vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ cuộc sống thượng lưu đẳng cấp. Của chủ nhân dự án Iris Garden Trần Hữu Dực. Bất kỳ ai khi sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm thoải mái tại bể bơi ngoài trời cao cấp.

HỆ THỐNG AN NINH VƯỢT TRỘI

Tại dự án Iris Garden, Hệ thống an ninh luôn luôn được đảm bảo 24/24 một cách an toàn, cẩn mật nhất. Đội an ninh tại Iris Garden Mỹ Đình được phân ra làm 2 đội:

khong-gian-xanh-tai-iris-garden

đường dạo bộ

Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng chung cư Iris

Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào Iris Gardem đều sử dụng thẻ từ. Giúp cư dân luôn được đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư một cách tối đa nhất.

Ngoài ra, Iris Garden còn sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi bật khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như.  Khu tập Gym, spa, Trung tâm thương mại, sân tập golf, ​ sân bóng mini, sân chơi tennis … http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics