fbpx


Nội thất bàn giao căn hộ Iris Garden

Sở hữu vị trí ” vàng ” đắc địa ,chung cư Iris Garden nằm trong lô đất 119k2. Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.  Là một trong những quận trung tâm nhất thành phố Hà Nội. Dự án là nút giao giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố. Lê Đức Thọ -Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch. Dự án Iris Garden đang trở thành điểm nóng  và có sức hút lớn đến thị trường bất động sản Hà Thành. Để yên tâm đặt nơi đây là nơi an cư dành cho gia đình bạn. Hãy tìm hiểu về những điểm mạnh mà Iris Garden mang đến cho gia đình bạn nhé .

vi-tri-iris-garden

Vị trí dự án

NỘI THẤT BÀN GIAO TẠI IRIS GARDEN.

Theo như thông tin mà chủ đầu tư Vimefull Land của tập đoàn Vimedimec . Khi bàn giao căn hộ cho khách hàng , dự án Iris Garden bàn giao full nội thất. Bởi chủ đầu tư mong  muốn mang đến cho khách hàng những điều kiện tốt nhất. Bạn chỉ cần xách vali lên và vào ở thôi. Trong đó, các nội thất bàn giao bao gồm. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu , điều hòa. Bình tắm nóng lạnh, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh cao cấp, tủ bếp trên dưới. Bếp từ, máy hút mùi, có lắp đặt tủ giày … Tất cả đều là nội thất cao cấp và nhập khẩu.

can-ho-iris-garden

Nội thất căn hộ Iris Garden

Khi khách hàng có nhu cầu đập thông 2 căn Iris Garden chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện hết mức cho khách hàng.Ngoài ra ,để tránh ảnh hưởng đến hệ thông kỹ thuật điện nước chung của cả tòa nhà. Trước khi khách hàng sửa chữa căn hộ khách hàng phải đưa bản vẽ thiết kế để chủ đầu tư tư vẫn kĩ lưỡng. Khách hàng có thể thuê bên ngoài hoặc nhờ bên ban quan lí tòa nhà để được giải quyết. Mọi chi phí sẽ tự khách hàng chi trả. Chủ đầu tư Iris Garden sẽ hỗ trợ tối đa và hướng dẫn thi công cho việc sửa chữa cho căn hộ của bạn. Mọi vấn đề liên quan đến căn hộ sẽ được chủ đầu tư giải quyết cho khách hàng sớm nhất có thể.

Ngoài ra toàn bộ các căn hộ Duplex và  Penthouse sẽ được chọn giữa ban giao thô và bàn giao có nội thất.Phù hợp với lựa chọn của nhiều khách hàng.

CHUNG CƯ IRIS GARDEN – DỊCH VỤ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án để phục vụ cư dân. Vườn dạo bộ , bể bơi bốn mùa rộng 350m2, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc khi bàn căn hộ cho khách hàng.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Sở hữu vị trí cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Dự án Iris Garden được quan tâm của rất nhiều khách hàng là điều dễ hiểu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân thông tin và tứ vấn cho bạn những căn hộ ưng ý nhất .

Đăng ký nhận thông tin và cập nhật dự án
Liên hệ phòng bán hàng : 0977 696 528 

Real Time Web Analytics