fbpx


Iris Garden – Chung cư xanh giữa lòng thủ đô

Giữa lòng Thủ đô, để sống trong không gian xanh thì đó là một điều xa xỉ. Nhưng tại chung cư Iris Garden, những gì trong lành nhất mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho  quý vị được tận hưởng

tien-ich-du-an-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

CHUNG CƯ IRIS GARDEN CHÚ TRỌNG THIẾT KẾ XANH

Chung cư Iris Garden ngay từ lúc khởi công xây dưng cho đến ý tưởng. Đã cho thấy rằng dự án này sẽ là khu vường xanh giữa lòng Hà Nội. Thu hút cư dân nơi đây đến gần thiên nhiên nhất có thể.  Chủ đầu tư Công ty cổ phần BĐS Mỹ Đình chính là Yếu tố đầu tiên để đảm bảo sự uy tín của dự án. Là đơn vị có tiềm lực kinh tế vững mạnh và uy tín. Qua một loạt những dự án tầm cỡ và cao cấp đã được đưa vào sự dụng và triển khai .

Các dự án trên đều được ca ngợi bởi không gian xanh và thiết kế mở thân thiện với môi trường. Nên chung cư Iris Garden Mỹ Đình cũng hứa hẹn sẽ mang lại sản phẩm hoàn hảo cho những ai cần một nơi để trở về với dịch vụ tiện ích hiện đại. Không gian sống thực sự trong lành và khoẻ mạnh. Với mật độ xây dựng chỉ 30%,  mật độ hoàn hảo đối với dự án cao cấp. Và 70% quỹ đất để dành cho cộng đồng cư dân những tiện ích công cộng .

Yếu tố thứ quan trọng nữa của dự án Iris Garden là vị trí . Nằm tại nơi giao nhau giữa 3 tuyến đường : Lê Quang Đạo – Phạm Hùng – Mễ Trì . Là  trung tâm khu đô thị Mỹ Đình , nơi có nếp sống văn minh hiện đại. Mật độ nhà cao tầng rất thấp. Rất nhiều văn phòng bộ ngoại giao, bộ giao dục, người nước ngoài và khách sạn . Dự án nằm ở nơi hút gió đảm bảo giữa lòng thành phố sẽ có một không gian trong lành nhất.

XANH TỪ THIẾT KẾ

Thứ 3 là thiết kế căn hộ đạt chuẩn quốc tế, căn hộ Iris Garden được thiết kế hành lang siêu rộng. Với sự thông thoáng và màu sắc sáng. Tạo sự sạch sẽ và thoải mái khi bạn bước chân trờ về căn hộ của mình. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình thiết kế căn hộ hài hoà, tinh tế. Luôn đảm bảo gió trời và ánh sáng vào trong ngôi nhà. Làm giảm thiểu tối đa sự bí bách trong căn hộ,  tiết kệm năng lượng. Tầm view thoáng đãng nhìn vào hồ điều hòa,  thành phố và khuôn viên dự án đem lại điểm cộng cho dự án Iris Garden.

khong-gian-xanh-tai-iris-garden

Không gian xanh

Một quỹ đất lớn lên tới 80% là dành cho xây dựng khu tiện ích cộng đồng  là  công viên xanh. Bể bơi ngoài trời ,  khu vui chơi giả trí ngoài trời, vườn nướng, vườn cà phê… Để các cư dân có thể tận hưởng hết vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn và dự án.

Dự án này nếu đang mong muốn được về sống tại một miền xanh đẳng cấp sẽ không làm cư dân thất vọng. Liên hệ ngay với chung tôi để đươc tư vấn và hỗ trợ. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics