fbpx


Các căn hộ xanh dự án Iris Garden

Dự án Iris Garden đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS cuối năm 2017, dù chủ đầu tư vẫn chưa chính thức ra mắt dự án vào thời điểm này. Nhưng trên thị trường BĐS dự án đã gây ấn tượng manh mẽ. Dự án đầu ngành trong lĩnh vực BĐS. Được các chuyên gia nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Tây Hà Nội.

chung-cu-iris-garden

Có thể thấy rằng, Điểm qua một số dự án tại cao cấp Hà Nội. Mỗi dự án lại mang một sắc thái và kiến trúc riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với Iris Garden Mỹ Đình lại mang trong mình một màu sắc hoàn toàn khác:

  • Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng, tiện nghi. Kết hợp kiến trúc đô thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị.
  • Dự án hướng tới một thế giới đẳng cấp với những trung tâm giải trí, vui chơi sôi động, tòa nhà sang trọng.
  • Thể hiện phong cách sống thanh bình, nhẹ nhàng đầy thơ mộng với những căn hộ đẳng cấp

CĂN HỘ XANH DỰ ÁN IRIS GARDEN

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án đi trước. Chúng ta dễ dàng nhận ra chủ đề xuyên suốt mà hầu hết các dự án đó là không gian thiên nhiên hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu điểm và giá trị cốt lõi của các dự án đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiệm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Chung cư Iris Garden sẽ hứa hẹn mang tới không gian sống đỉnh cao. Với nâng tầm về  những chất lượng cuộc sống, đẳng cấp sống, tuyệt vời.

can-ho-iris-garden

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư Vimefull Land. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống một cách tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế căn hộ đều được  chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích căn hộ và bố trí các phòng. Chung cư Iris Garden sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất cho mọi tổ ấm trong năm 2017 này. http://chungcuirisgarden.vn

 

Real Time Web Analytics