fbpx


An tâm khi sinh sống tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được đánh giá là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của chủ đầu tư Vimefull Land . Tận dụng vị trí lợi thế vượt trội  khi nằm ngay mặt đường K2 Mỹ Đình. Chủ đầu tư kiến tạo nên một thiên nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Cơ hội đầu tư vào chung cư Iris Garden Mỹ Đình

chung-cu-iris-garden

Phối cảnh Iris Garden

IRIS GARDEN VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Trong bối cảnh hiện nay , việc chọn cho mình một căn hộ ưng ý cả về thiết kế không gian. Vị trí ngày giữa thủ đô là vô cùng khó khăn. Chủ đầu tư Vimefull Land hiểu được tâm lí người mua nhà đã ra mắt thị trường dự án bất động sản ” chung cư Iris Garden ” được xây dựng trên lô đất 111K2. Lô đất nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình.  Thừa hưởng toàn bộ  cơ sở hạ tầng đã đưa vào sự dụng. Với vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi. Được phát triển và đầu tư lâu dài về cuộc sống xanh mang hơi thở mới.

vi-tri-chung-cu-iris-garden

Vị trí Iris Garden

Chính vì thế, khi khách hàng  lựa chọn lập nghiệp và an cư tại đây. Cư dân tương lại sẽ được hương trọn tất các tiện ích dịch vụ, xã hội an sinh tại đây. Gồm những lợi thế hiếm có như hệ thống khách sạn 5 sao, dịch vụ cao cấp, trường học quốc tế, văn phòng hiện đại,… Vị trí nằm ngay trung tâm nhất hà Nội. Liên kết với các con đường huyết mạch Phạm Hùng, Lê Quang Đạo, Mễ Trì sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu kể cả các khách hàng khó tính nhất với những yếu tố hoàn hảo trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở chung cư Iris Garden Mỹ Đình là rất cao.

CHỦ ĐẦU TƯ VỮNG MẠNH VỀ TÀI CHÍNH

Không chỉ có thế, đây còn là dự án thứ hai trong khu vực Mỹ Đình đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Vimefull Land. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án mang có độ thu hút lớn và nhiều kì vọng vào cuối năm 2017.  Mang thiên nhiên đến từng góc của căn hộ, với các đường nét thiết kế tinh tế. Đặc biệt, mọi tầm nhìn của căn hộ luôn view về không gian xanh,  đều thoáng đãng, mà chủ đầu tư đã thiết kế. Mật độ xây dựng cực thấp trên tổng diện tích của dự án đã mang lại một cái nhìn mới về cuộc sốnáan lành, xanh mát ngay giữa lòng thành phố

Iris Garden với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu hiện đại cùng không gian xanh và sẽ mang đến một cuộc sống với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, gym , mần non quốc tế ….. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics