fbpx


Mật độ xây dựng thấp tại dự án Iris Garden

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình với mật độ xây dựng thấp chưa từng có so với các dự án khác cùng khu vực. Iris Garden có một không gian khiến dự án trở nên trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống an toàn và sức khoẻ cho cư dân. Và còn mang lại nét đẹp của một dự án cao cấp.

chung-cu-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình nằm tại cửa ngõ khu vực phía Tây Hà Nội. Do tập đoàn bất động sản VimeFulland làm chủ đầu tư. Với mật đô xây dựng rất thấp chỉ hơn 1 phần tư diên tích xây dựng của khu đất dự án gây ấn tượng trong thị trường bất động sản. Với khoản đầu tư khủng cả về diện tích đất và kinh phí xây dựng các công trình không gian xanh. Đúng như chủ đầu tư VimeFulland đưa ra tiêu chí không gian xanh giữa lòng Hà Nội.

VỊ TRÍ VÀNG KHU MỸ ĐÌNH

Dự án Iris Garden nằm tại 119K2, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Khu đô thị Mỹ Đình là khu vực kinh tế mới nổi phía Tây thủ đô. Iris Garden nằm cách cách trường thpt Marie Curie chỉ 50m  trung tâm The Garden chỉ hơn 100 m.,. Các cư dân của Iris Garden hứa hẹn sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí thuận lợi của dự án.

vi-tri-chung-cu-iris-garden

Vị trí dự án

Dự án Iris Garden Mỹ Đình có lợi thế vượt trội so với các dự án khác bởi kiến trúc thiên nhiên phong phú. Được kiến tạo bởi của các kiến trúc sư nổi tiếng cùng bàn tay khéo léo. Giữa lòng thành phố, một dự án rộng lớn được thiết kế thiên về thiên nhiên không gian sống thực sự. Thu hút được giới đầu tư bất động sản và khách hàng.

KHÔNG GIAN XANH VÀ MẬT ĐỘ THẤP TẠI IRIS GARDEN

Điểm nổi bật trong thiết kế của dự án Iris Garden Mỹ Đình chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án được chủ đầu tư Vimefulland cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án như khu vui chơi cho trẻ em,  bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq …

khong-gian-xanh-tai-iris-garden

Không gian xanh chung cư Iris

Với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án trở nên trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn mang lại nét đẹp mà hiếm có dự án nào có được của một dự án cao cấp. Đó là đưa cuộc sống xanh đến với mỗi con người, đưa thiên nhiên hòa hợp với con người. Và để con người yêu thiên nhiên hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đo dùng là mong muốn của chủ đầu tư Vimefulland tại dự án tâm huyết này của mình.

Website dự án:http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics