fbpx


Tận hưởng những tiện ích đặc biệt chỉ có tại Iris Garden

Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi. Một không gian sống lý tưởng ngay trong lòng thủ đô mà không phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các khu đô thị xanh. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp ngay trong lòng thủ đô đã đáp ứng nhu cầu đó.

SÂN TẬP GOLF BỂ BƠI, SÂN BÓNG ĐÁ, TENNIS CAO CẤP

tien-ich-du-an-iris-garden

Tiện ích dự án Iris Garden

Với những khách hàng ưa thích vận động đa năng thể thao thì quý khách sẽ không phải đi xa vì các môn thể thao đẳng cấp đã xuất hiện tại ngay dự án để được thỏa mãn thói quen rèn luyện thể thao của minh. Chung cư Iris Garden đem tới sự hài lòng cho cư dân với các tiện ích đẳng cấp ấy để phục vụ cư dân.

KHU YOGA TẬP DƯỠNG SINH

Tại bất cứ vị trí dự án nào cũng đều có các ông các cụ các chị các bà có nhu cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với chung cư Iris Garden chủ đầu tư đã chăm chút điều đó tạo ra một sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân vô cùng rộng rãi. Với tiêu chí lấy thiên nhiên xanh làm chủ đạo. Chung cư Iris Garden đã làm được điều đó.

CẢNH QUAN VƯỜN TREO

Với thủ đô Hà Nội tấc đất là tấc vàng. Không một chủ đầu tư nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, lợi ích của chủ đầu tư . Nhưng với Dự án Iris Garden thì chủ đầu tư mong muốn hướng đến đó là môi trường sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc biệt hơn với các dự án khác.

VƯỜN ĐÀO, VƯỜN HOA BỐN MÙA

Lấy cánh hoa đào làm biểu tượng cho logo Iris Garden. Thì vườn đào trung tâm làm sắc chủ đạo làm điểm nhất tô đẹp cho dự án,  đạp xe xung quanh. Đường đi bộ dự án là biểu tượng của sức khỏe nó như đường cong uốn lượn cho dự án.
Với Căn hộ Iris Garden khách hàng như đến một không gian thu nhỏ ngay trong lòng Hà Nội. Thiên nhiên xanh mát, giao lưu thiên nhiên, thuận tiện giao thông.

VƯỜN NƯỚNG BBQ

Chung-cu-iris-garden

cộng đồng dự án Iris Garden

Để có không gian tiệc tùng cho bạn bè khi hội họp, tiệc tùng khi có dip thì chủ nhà có thể biến ngay vườn nướng BBQ của tòa nhà làm nơi đón tiếp khách như chính trong những căn hộ của mình. Đến nơi đây chúng ta có thể thỏai mái tụ tập mà không sợ phải dọn dẹp. Phải sợ ảnh hưởng đến cư dân bên cạnh, phải đi xa tìm nơi để ăn.

Website: http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics